Ống kính Canon EF 100mm F/2.8 Macro USM

Thương hiệu: Canon Loại: Ống kính

5.500.000₫ 7.800.000₫
  • - Ngàm ống kính EF
  • - Khẩu độ: F/2.8-32
  • - Lấy nét Macro 1:1
  • - Hệ thống 3 nhóm thấu kính
  • - Động cơ lấy nét siêu âm USM
  • - Vùng lấy nét giới hạn
  • - Manual Focus Override
  • - Khoảng cách lấy nét tối thiểu 30.48cm
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Canon Macro lens 100mm f/2.8 USM cho hiệu ứng ngôi sao 8 cánh tòe ra cho nên không thích hợp để chụp phơi sáng. Ngoài việc chụp côn trùng thì ống kính này còn khá thú vị khi chụp giọt nước và chuyển động mặt nước.

Với thông số USM của Canon, ống kính tự động lấy nét nhanh và lặng lẽ, mất khoảng 1,25 giây để lấy nét từ vô cực đến tiêu cự gần nhất. Nó không nhanh như một số ống kính L-class của Canon.

Công nghệ lấy nét siêu thanh USM cho phép Canon EF 100mm f/2.8 Macro USM lấy nét thật nhanh, thật êm và gần như im lặng hoàn toàn. Mô-men xoắn giữ nhạy bén đảm bảo đạt đến mức lấy nét chính xác tuyệt đối. Sản phẩm đảm bảo hình ảnh luôn chi tiết ở mọi khẩu độ và sắc nét nét từ trung tâm đến các cạnh và các góc. Đây là điểm quan trọng giúp hình ảnh chụp được luôn đạt được độ hoàn hảo tối đa.

Điển hình cho các dòng ống kính mô tơ USM chính là tính năng lấy nét Full Time Manual được kết hợp với chế độ lấy nét one shot AF. Tốc độ của chế độ này khá nhanh, tuy nhiên Canon vẫn cung cấp một mức giới hạn lấy nét cho ống kính này. Người dùng có thể lắp thêm một tripod mount tại phía cuối của ống kính. Nhưng trong trường hợp không sử dụng công cụ hỗ trợ này, sản phẩm của Canon vẫn có thể giữ thăng bằng khá tốt.

Với kích thước chỉ 79x119mm cùng trọng lượng 600g, Canon EF 100mm f/2.8 Macro USM cho phép bạn đem theo bên mình và sẵn sàng tác nghiệp trong mọi tình huống, thỏa mãn tối đa đam mê nghệ thuật của bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo