Đèn Flash Canon Speedlite 600EX-RT, 98%

Thương hiệu: Canon Loại: Flash

3.500.000₫ 4.500.000₫

- Chỉ số Guide Number: 60m (tại 105mm, ISO 100)
- Số lần Flash với Pin Alkaline: 100-700
- Thời gian trễ giữa 2 lần Flash: 0.1-3.3 giây (Pin Alkaline)
- Đèn hỗ trợ AF: Built-in, khoảng hoạt động 0.6-10m
- Bảy chế độ Flash được cài đặt sẵn
- Sử dụng 04 Pin AA
- Kích thước-Trọng lượng: 79.7x142.9x124.5mm-420g
- Bảo hành 3 tháng tại Jshop Camera

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Canon Speedlite 600EX II-RT  mới được thiết kế để cung cấp một cấp độ mới về hiệu suất và độ tin cậy cho đèn flash nhiếp ảnh chuyên nghiệp với các máy DSLR tiên tiến nhất hiện nay. Với hệ thống giao tiếp không dây hai chiều thông tin vô tuyến, các Speedlite 600 EX-RT cho phép các nhiếp ảnh gia để mở rộng sự sáng tạo của họ bằng cách sử dụng Speedlites không dây với độ tin cậy của các tần số kích hoạt. Đèn Canon Speedlite 600EX II-RT mang đến sự cải tiến trong việc mở rộng tiêu cự zoom và một số hướng dẫn cao hơn, cộng với một số cải tiến so với người tiền nhiệm của mình trong cả hoạt động và cảm giác.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Chức năng flash không dây (optical wireless)

  • Khả năng chịu nước và chịu lực, chống chịu bám bụi

  • Màn hình LCD và nút backlit cung cấp cải thiện nhiều khả năng hiển thị.

  • Khả năng đánh sáng tốt mang lại ánh sáng âm và tự nhiên

Khả năng đánh sáng tốt

Đèn flash Canon 600EX-RT có khả năng đánh sáng tốt mang lại ánh sáng âm và tự nhiên giúp bức hình được chụp trông hài hòa hơn rất nhiều. Hình ảnh của bạn sẽ không bị bóng đen che khất dù chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng vì nhờ khả năng đánh flash chuẩn xác và hiệu quả.

Tích hợp chức năng Radio Wireless

Việc tích hợp chức năng radio wireless vào đèn flash 600EX-RT, cho phép nới rộng phạm vi điều khiển lên khoảng 30m (so với 15m của chức năng điều khiển sóng quang học). Ngoài ra, còn cho phép liên lạc hai chiều qua lại giữa đèn chủ và đèn rời hay thiết bị điều khiển không dây. Chức năng điều khiển đèn flash không dây, qua đó cũng được mở rộng hơn.

Khả năng chịu nhiêt, chống bám bụi tốt

Bao gồm các màu sắc giữ bộ lọc và hai bộ lọc màu da người tùy chọn sáng tạo của bạn. Các đèn flash 600EX cung cấp một số cải tiến khác - nó được thiết kế lại chịu nhiệt tốt và chống bám bụi và cải thiện khả năng chịu nước và chịu lực, cộng với khả năng kiểm soát các chức năng đèn flash và các thiết lập từ menu máy ảnh. Một ma trận màn hình LCD và nút backlit cung cấp cải thiện nhiều khả năng hiển thị.

Đèn flash hỗ trợ tất cả các phiên bản hiện tại của TTL, bao gồm Evaluative E-TTL II. Điều này là rất tốt cho nhiếp ảnh gia đã chụp tương phản cao hoặc đối tượng phản xạ, giống như những người gặp phải trong chụp ảnh cưới. Nhiếp ảnh gia có thể chụp từng chi tiết từ màu đen của tuxedo với màu trắng của váy cưới. Các 600EX-RT là tương thích với tất cả các E-TTL II / E-TTL autoflash EOS DSLR.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo