FujiFilm X-E2 + Kit 16-50mm

Thương hiệu: Fujifilm Loại: Máy ảnh Fujifilm

9.000.000₫ 10.500.000₫
  • Cảm biến ảnh: CMOS X-Trans II 16.3 MP ISO: 100 - 25.600 
  • Màn hình: LCD 3 độ phân giải 1.040.000 điểm ảnh 
  • Kính ngắm: EVF OLED 2,36 triệu điểm ảnh 
  • Lấy nét: kết hợp Contrast AF và Phase Detection 
  • Tốc độ màn trập: 1/4000 giây, chụp liên tiếp 7 fps, hoặc 3 fps chế độ continuous

 

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Tính năng nổi bật của FujiFilm X-E2 :

 

Bộ cảm biến APS-C CMOS II X -Trans 16.3MP

Việc kết họp các bộ cảm biến này vào máy ảnh Fujifilm X-E2 sẽ cung cấp chất lượng hình ảnh cao và chi tiết hơn hẳn. Sử dụng mảng điểm ảnh riêng biệt X -Trans độc đáo của Fujifilm, cảm biến được thiết kế với một mẫu ngẫu nhiên điểm ảnh để loại bỏ sự cần thiết của một bộ lọc thông thấp quang học để giảm Moire và răng cưa. Bằng cách loại bỏ bộ lọc này từ thiết kế, độ sắc nét hình ảnh cao hơn là có thể. Máy ảnh Fujifilm X-E2 có ốngng kính điều chế Optimizer ( LMO) yếu tố này cũng được đưa vào tài khoản bằng cách sử dụng bộ xử lý EXR II , giúp tự động bù đắp cho sai lệch và nhiễu xạ mờ nhằm tạo ra hình ảnh với độ sắc nét vốn có nhất. Cảm biến hình ảnh cũng tích hợp trên 100.000 pixel giai đoạn phát hiện vào thiết kế của bộ cảm biến để cải thiện hiệu năng tự động lấy nét mà không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh .

Cảm biến X -Trans cũng kết hợp rất tốt với các bộ xử lý EXR II để cung cấp giảm tiếng ồn hiệu quả cao và tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu sạch. Điều này cho phép mượt mà hơn - tìm kiếm hình ảnh đó trở nên đặc biệt rõ ràng khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng với một phạm vi độ nhạy mở rộng của tiêu chuẩn ISO 100-25.600 .

Bộ xử lý ảnh EXR Processor II

Bên cạnh việc mang lại lợi ích hiệu suất ánh sáng thấp , các bộ xử lý EXR II trong máy ảnh Fujifilm X-E2 cũng cung cấp hiệu suất nhanh chóng trong toàn bộ hệ thống camera . Máy ảnh Fujifilm X-E2 thời gian khởi động là khoảng 0,5 giây , độ trễ màn trập là khoảng 0,05 giây , và khoảng thời gian chụp khoảng 0,7 giây. Ngoài ra, sức mạnh xử lý này cung cấp đủ tốc độ để chụp hình ảnh độ phân giải cao với tốc độ liên tục 7 fps lên đến 28 khung hình liên tiếp .

Tốc độ lấy nét siêu nhanh

Tốc độ phản hồi nhanh từ hệ AF nhận diện giai đoạn trên cảm biến. Lấy nét chính xác trong vùng tối mà chỉ có AF tương phản có thể mang lại được. Cả hai tính năng trên được tích hợp trong chiếc máy X-E2, và thậm chí tối ưu hơn.
AF Hỗn hợp có khả năng chuyển đổi tự động qua hệ lấy nét tối ưu tùy vào cảnh và điều kiện chụp ảnh. Một thuật toán mới phát triển cải thiện độ chính xác của AF khi chụp chủ thể có độ tương phản thấp và cảnh tối. Hệ AF tiên tiến của chiếc máy X-E2 mang lại độ lấy nét sắc sảo cho chủ thể một cách nhanh chóng, không bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc quý giá nào. AF hỗn hợp tự động chuyển đổi sang hệ lấy nét tối ưu cho từng cảnh và điều kiện chụp xác định. Ngoài ra, một thuật toán mới đã được phát triển, tối ưu hóa hiệu năng lấy nét của chiếc máy.

Trong khí đó, đánh thức sức mạnh của điểm ảnh nhận diện giai đoạn tích hợp bên trong cảm biến X-Trans CMOS II, Digital Split Image giúp bạn lấy nét bằng tay với độ chính xác cao hơn rất nhiều. Trong khi kiểm tra ảnh chia được hiển thị trên màn hình LCD hoặc EVF, bạn có thể điều chỉnh bằng tay để lấy nét chính xác như ý, đặc biệt hữu ích khi làm việc với khẩu độ mở hoặc chụp macro.

Quay phim HD với chức năng và khả năng điều khiển tự do

Quay phim HD (1920 x 1080) ở 60 khung/giây và 30 khung/giây. Bên cạnh việc sử dụng Monochrome hoặc các chế độ Giả lập phim khác để nâng cao tính nghệ thuật, bạn có thể tận dụng sự kết hợp cảm biến lớn của chiếc máy và ống kính XF/XC để quay phim với hiệu ứng "bokeh" tuyệt đẹp ở phần nền. Kết nối micrô âm thanh vòng (bán trên thị trường) với đầu cắm micrô để ghi lại âm thanh rõ ràng và trung thực.

Kết nối Wi-Fi

Bạn có thể tải ảnh qua mạng không dây từ chiếc máy X-E2 đến smartphone hoặc máy tính bảng dễ dàng sau khi cài đặt ứng dụng miễn phí FUJIFILM Camera Application. Không yêu cầu ID hoặc mật khẩu rườm rà, chỉ cần nhất nút Wi-Fi® trên đỉnh máy và đưa ảnh lên trang cá nhân dễ dàng hoặc chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội. Bạn cũng có thể sử dụng Wi-Fi có sẵn của máy ảnh X-E2 để lưu ảnh trên máy tính.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo