Fullbox Canon EOS M6 Mark II Hàng chính hãng

Thương hiệu: Canon Loại: Máy ảnh canon

15.000.000₫ 19.000.000₫

Cảm biến 32.5 mp APS-C CMOS 

- Chip xử lý: DIGIC 8+

- Quay phim 4K/30p, Full HD/180p

- Sẽ không có C-Log nhưng có profile mới chuyên để quay phim

- Công nghệ lấy nét Dual Pixel CMOS AF và có diện tích bao phủ khung hình rộng hơn

- Chế độ selfie và vlog hoàn toàn mới

- Cải thiện khả năng chống rung khi quay phim (nhiều khả năng là phần mềm)

- Tốc độ chụp liên tiếp lên đến 16 hình/s

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Độ phân giải 32,5 megapixel hiệu dụng của EOS M6 Mark II là cao hơn 30% so với 24,2 megapixel trên các máy ảnh EOS định dạng APS-C cao nhất hiện nay của Canon. Nó dư sức in ảnh A3.

Số điểm ảnh cao được hỗ trợ bởi bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8, cũng có trên các máy ảnh mirrorless full-frame EOS R và EOS RP (Phiên bản tiếng Anh). Cùng nhau, những tính năng này cải thiện hiệu năng ISO thiếu sáng, dẫn đến ít nhiễu khả kiến hơn và dải ISO cơ bản rộng hơn, từ 100 đến 25.600 (có thể mở rộng đến 51.200) khi chụp ảnh tĩnh, và 100 đến 12.800 (có thể mở rộng đến 25.600) khi quay phim.

oài màn trập cơ học thông thường, EOS M6 Mark II còn được trang bị một màn trập điện tử có khả năng đạt tốc độ cửa trập cao đến 1/16.000 giây. Nó cũng hoạt động mà không phát ra tiếng màn trập cơ học, điều này hữu ích để chụp những cảnh trong đó sự yên tĩnh là quan trọng, chẳng hạn như các sự kiện trang trọng, các chương trình biểu diễn trên sân khấu, em bé đang ngủ, hoặc thậm chí là các cảnh thể thao.

Tốc độ chụp chưa có tiền lệ trên một chiếc máy ảnh EOS

Một chế độ bổ sung mới, ‘High Speed Continuous Shooting +’ cho phép chụp liên tục lên đến 14 fps có theo dõi AF (Servo AF). 

Đối với những ai muốn có tốc độ chụp liên tục (burst) cao hơn nữa, máy ảnh này có một chế độ RAW Burst chưa có tiền lệ, nó có khả năng chụp ảnh RAW nhanh đến 30 fps có theo dõi AF, đây là trường hợp đầu tiên đối với một chiếc máy ảnh EOS. Nó cũng hỗ trợ một tính năng ‘Pre-shooting’ (chụp trước), tính năng này, khi được bật, sẽ ghi lại các khoảnh khắc lên đến 0,5 giây trước khi người dùng nhả màn trập. Với những tính năng này, người dùng có thể an tâm hơn là sẽ chụp được những khoảnh khắc quyết định—có thể ngay cả trước khi họ nhấn nút chụp!


Sức mạnh xử lý được cải thiện của bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 giúp cải thiện thêm hiệu năng của hệ thống Dual Pixel CMOS AF. EOS M6 Mark II được trang bị:

- Khu vực AF lớn hơn gồm có 88% × 100% (ngang × dọc) khu vực hiển thị ảnh*, cho phép lấy nét nhanh hơn và chính xác hơn ngay cả khi đối tượng được đặt gần rìa khung hình;

- Lên đến 5.481 vị trí AF có thể chọn khi chọn vùng AF theo cách thủ công. Nói cách khác, hãy đặt đối tượng của bạn ở bất kỳ đâu, và sẽ có một điểm AF gần đó để phát hiện nó;

- Nhiều phương pháp AF khác nhau để hỗ trợ các cảnh khác nhau, chẳng hạn như:

o Single-point Spot AF, nó có một khung AF rất nhỏ để lấy nét chính xác
o Hỗ trợ Eye Detection AF ở chế độ Servo AF và Movie AF; và

- Lấy nét ở điều kiện thiếu sáng lên đến EV-5 khi chụp ảnh tĩnh, giúp cho bạn dễ dàng tự động lấy nét ở các điều kiện ánh sáng tối.

* Với các ống kính tương thích. 80% × 80% trên các ống kính AF không tương thích.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo