Máy ảnh Canon EOS R (Body Only), 98% FullBox

Thương hiệu: Canon Loại: Máy ảnh canon

28.000.000₫ 32.000.000₫
  • Cảm biến: Full-Frame
  • Dải ISO: 100 - 40000 (mở rộng 50 - 102400)
  • Độ phân giải: 30.3MP
  • Kết nối không dây: WiFi
  • Bảo hành hãng 1 năm
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Canon EOS R là chiếc máy ảnh không gương lật sở hữu cảm biến Fullframe đầu tiên của Canon. Máy sở hữu những công nghệ hàng đầu của Canon như cảm biến Fullframe 30 MP, bộ xử lý hình ảnh Digic 8 mới nhất cũng như quay video độ phân giải 4K/30p đi kèm ngàm ống kính RF hoàn toàn mới.

Canon EOS R là bước tiến hóa đầu tiên thuộc dòng Mirroless của Canon. EOS R kết hợp ngàm chuyển RF nhằm tái phát triển hệ thống Lens Full Frame cao cấp trước đây của dòng DSLR một cách độc đáo và tinh vi, đồng thời cũng thông qua ngàm chuyển này mà EOS R sẵn sàng trở  thành  phương tiện để tận dụng tối đa chuỗi ống kính và công nghệ quang học mới của những thế hệ sau.

Bắt đầu với ngàm ống kính RF hoàn toàn mới, Canon EOS R là máy ảnh đầu tiên của Canon hỗ trợ dòng ống kính ngàm RF. Ngàm này có đường kính rộng 54mm và khoảng cách mặt bích ngắn 20 mm, giúp thúc đẩy khả năng thiết kế các ống kính vừa nhanh hơn vừa nhỏ hơn so với các loại tương đương của máy ảnh DSLR.

Canon EOS R được trang bị cảm biến CMOS full-frame 30.3MP cùng bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 cho dải ISO từ 100-40000, có thể mở rộng lên ISO 50-102400 để hoạt động trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Chụp liên tiếp 8 khung hình / giây cũng được hỗ trợ để chụp các đối tượng chuyển động.

Máy ảnh Canon EOS R này thừa hưởng cảm biến giống hệt từ 5D Mark IV đã phát hành trước đó. Sự khác biệt duy nhất giữa các máy ảnh này là ngàm ống kính mà chúng sử dụng, trong đó máy ảnh này hiện có ngàm RF bằng chứng mới trong tương lai. Nhìn chung, chất lượng hình ảnh mà chiếc máy ảnh này mang lại là chất lượng tốt nhất mà Canon cung cấp cho đến nay. Cảm biến của 5D đã rất xuất sắc, và chiếc máy ảnh này cũng phù hợp. Nó cung cấp hình ảnh sắc nét với khoa học màu sắc nổi tiếng của Canon để hiển thị màu sắc dễ chịu.

Máy ảnh chụp với tốc độ chụp liên tục 8 khung hình/giây (không có AF-C), 5 khung hình/giây (với AF-C) hoặc 3 khung hình/giây (có ưu tiên theo dõi). Mặc dù không phải là những con số kinh hoàng, nhưng nó mang lại độ sâu bộ đệm tuyệt vời nhờ bộ xử lý hình ảnh Digic 8. Nó tạo ra 47 ảnh RAW hoặc 100 JPEG ở tốc độ chụp cao nhất hoặc chụp hầu như không giới hạn ở tốc độ 5 khung hình/giây.

Phạm vi động của máy ảnh này được cải thiện, đặc biệt là so với 6D Mark II. Về mặt này, đây là chiếc máy ảnh tốt nhất mà Canon cung cấp cho đến nay, mặc dù vẫn còn kém đối thủ một chút.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo