Máy ảnh Canon PowerShot G16

Thương hiệu: Canon Loại: Máy ảnh canon

4.800.000₫ 5.000.000₫

-Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6
-Cảm biến BSI-CMOS 12.1 megapixel
-Độ nhạy sáng ISO 80-12800
-Độ lớn màn hình : 3.0 inch 
-Độ dài tiêu cự 28-140 mm 
-Độ mở ống kính f/1,8-2,8
-Tốc độ chụp 12.2 ảnh/ giây
-Tốc độ màn chập 15-1/4000 giây
-Quay phim Full HD ở tốc độ 60 hình/giây
-Kết nối Wifi

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Đánh giá Canon PowerShot G16 :

Cảm biến CMOS12.1MP và xử lý hình ảnh High-Sensitivity DIGIC 6

Canon Power Shot G16 trang bị cảm biến CMOS 12,1 và DIGIC 6 hình ảnh công việc xử lý trong buổi hòa nhạc để tạo ra độ phân giải cao vẫn còn hình ảnh và ghi video Full HD với độ nhạy đáng chú ý ánh sáng thấp và chất lượng. Sự kết hợp của hai công nghệ này tạo ra các hệ thống HS của Canon, cung cấp độ nhạy tối đa ISO 12800 với tiếng ồn tối thiểu và tăng cường sự rõ ràng để thực sự mang lại lợi ích hình ảnh ấn tượng trong các tình huống ánh sáng lờ mờ. Bộ vi xử lý cũng góp phần vào tốc độ tổng thể trong suốt máy ảnh, bao gồm cả tốc độ cao AF, Lấy nét bằng tay Peaking, và tốc độ chụp liên tiếp lên 12,2 fps trong sáu hình ảnh đầu tiên với một tốc độ chụp liên tục 9,3 fps cho hơn 500 hình ảnh liên tiếp, cũng như quay video 1080p với tốc độ 60 fps.

Ống kính Zoom quang học Canon 5X

Máy ảnh Canon G16 Được xây dựng trong Canon 5x ống kính zoom quang học cung cấp một phạm vi độ dài tiêu cự 35mm tương đương 28-140mm, bao gồm góc rộng đến tele cho phù hợp với quan điểm làm việc trong một loạt các tình huống. Các lợi ích f/1.8-2.8 khẩu độ tối đa làm việc trong ánh sáng thấp ở cả hai đầu của dải zoom và cũng góp phần vào sản xuất chiều sâu của lĩnh vực và hình ảnh tập trung chọn lọc. Hiệu suất của ống kính được tăng cường hơn nữa thông qua việc đưa thông minh IS ổn định hình ảnh, giúp giảm thiểu sự xuất hiện của máy ảnh bị rung bằng cách tự động lựa chọn từ sáu chế độ ổn định tối ưu khác nhau tùy thuộc vào điều kiện chụp cụ thể.

Thiết lập bình thường sửa chữa cho một loạt các phong trào và là lý tưởng cho các nhiếp ảnh vẫn còn, các thiết lập Panning phát hiện khi chụp panning đang được thực hiện và không bồi thường cho bên lắc; các (Hybrid) thiết lập Macro đặc biệt sửa chữa cho sự thay đổi kiểu rung đó là chung khi làm việc với chủ đề cận; chế độ năng động có hiệu quả cao cho tác phẩm video và các thiết lập góc rộng và giúp giảm thiểu rung thông thường xảy ra trong khi đi bộ hoặc di chuyển với máy ảnh, thiết lập Powered thích hợp cho chụp ở tele cuối phạm vi zoom khi bắt tay là phổ biến nhất, và chế độ Chân máy chỉ đơn giản là tắt IS kể từ khi nó không còn cần thiết.

Quay phim Full HD

HD quay video 1080p được hỗ trợ với tỷ lệ khung hình lên đến 60 fps cho độ phân giải cao, Phát lại trực tiếp thông qua cổng HDMI tích hợp, với sự hỗ trợ HDMI-CEC, và 60 fps phim được lưu trong định dạng MP4 thân thiện để chia sẻ trực tuyến nhanh và dễ chỉnh sửa. Khi ghi hình 30 fps, bộ xử lý DIGIC 6 và Cam biến CMOS làm việc cùng nhau để tăng cường giảm tiếng ồn và độ tổng thể của Video.

Được xây dựng kết nối không dây (Wifi Buildin)

Tích hợp Wi-Fi cho phép trực tiếp, chuyển giao không dây của hình ảnh và video đến các thiết bị di động và máy tính để chia sẻ trực tuyến ngay lập tức các trang web mạng xã hội và các trang web lưu trữ dựa trên đám mây. CANON IMAGE GATEWAY giúp đẩy nhanh quá trình này thông qua một quy trình làm việc trực quan, và miễn phí Canon Camera Window ứng dụng, có sẵn cho các thiết bị iOS và Android, cho phép điều khiển chuyển giao hiệu quả và cũng cho phép gắn thẻ GPS để hình ảnh. Một điểm nâng cao Wi-Fi thiết lập cũng làm việc để sắp xếp kết nối với các điểm nóng không dây, cũng như đầu vào WEP Key không còn là sở thích cần thiết và không dây có thể dễ dàng được sửa đổi thông qua một trình duyệt web. Ngoài ra, chuyển mạch tự động thông qua chức năng đồng bộ hóa hình ảnh hoạt động để tự động đồng bộ hóa hình ảnh với bất kỳ máy tính phát hiện và liên kết trong một mạng được hoặc, cách khác, hình ảnh được tạm thời gửi đến hình ảnh GATEWAY CANON cho sau này chuyển giao.

Các tính năng máy ảnh khác

- Màn hình LCD 3.0 in và độ phân giải cao 920k màu và có sẵn để theo dõi trực tiếp xem, xem lại hình ảnh, và chuyển hướng trình đơn.

- Kính ngắm quang học được tích hợp vào thiết kế để đem lại lợi ích chụp trong điều kiện sáng cũng như là một phương pháp tự nhiên hơn để theo dõi các đối tượng di chuyển.

- Nhiều lựa chọn file RAW chụp trong các tỷ lệ (16:9, 3:2, 4:3, 1:1 và 4:5) với 12-bit loại tập tin RAW không nén một cách cá nhân hơn phù hợp với loại hình ảnh được tạo ra. RAW + JPEG chụp cũng được hỗ trợ.

- Đế tiếp súc đèn flash được kết hợp để cho phép sử dụng một off-máy ảnh, đèn flash bên ngoài và tương thích với Canon Speedlite nhấp nháy cho việc sử dụng E-TTL II flash hệ thống đo thông minh.

- Được xây dựng tính năng chụp ảnh HDR tạo ra hình ảnh tự động ghi lại nhiều khung hình thành một hình ảnh duy nhất được sự nổi bật và chi tiết hơn.

- Các chế độ, chẳng hạn như nghệ thuật Bold, nghệ thuật sống động, nghệ thuật tiêu chuẩn, và Nghệ thuật dập nổi, cho phép bạn tinh chỉnh chính xác hơn là kết quả cuối cùng và sự xuất hiện của hình ảnh trong máy ảnh.

- Chế độ chụp sao thuận tiện cho phép bạn chụp và phim của bầu trời đêm và làm việc để cân bằng các thiết lập tiếp xúc cần thiết để chụp ảnh vào ban đêm.

- Một trục kép điện tử cấp có thể được hiển thị trên màn hình LCD phía sau hoặc trong kính ngắm quang học để cung cấp một đường chân trời tham chiếu cho phù hợp, các đường song song. Thiết kế trục kép cho cả hai cuộn ngang và dọc sân để giúp đảm bảo vị trí cấp độ trong bất kỳ hướng chụp.

- Một vòng xoay được đưa vào thiết kế để cho phép điều khiển trực quan hơn và dễ tiếp cận hơn các cài đặt chụp hình như khẩu độ, tốc độ màn trập, zoom bước, cân bằng trắng, i-Contrast, và tỉ lệ.

- Hệ thống In trực tiếp của Canon được hỗ trợ cho kết nối nhanh và in ấn với một PIXMA hay SELPHY trực tiếp từ máy ảnh.

- Chế độ chụp: tùy biến, điều chỉnh bằng tay, độ mở ống kính, ưu tiên, màn trập ưu tiên, chương trình, Movie Digest & Lai tự động, thông minh AUTO, Chân dung, thông minh Shutter, chế độ chụp sao, chụp cảnh đêm cầm tay, dưới nước, chụp tuyết, chụp pháo hoa, bộ lọc sáng tạo, động cao phạm vi, hương, mắt cá có hiệu lực, hiệu ứng thu nhỏ, đồ chơi máy ảnh có hiệu lực, nền Defocus, Soft Focus, đơn sắc, Super Vivid, Poster quả, Movie, và Super Slow Motion Movie.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo