Máy ảnh Fujifilm X-M1 + Ống kính 16-50mm

Thương hiệu: Fujifilm Loại: Máy ảnh Fujifilm

5.500.000₫ 6.900.000₫
  • - Cảm biến ảnh: CMOS 16.3 MP X-Trans kích thước APS-C
  • - Bộ xử lý hình ảnh EXR II
  • - Chụp liên tiếp 5,6 fps
  • - Khởi động 0.5 giây
  • - Tích hợp flash công nghệ Super i-flash, GN 7
  • - Magiê hợp kim trên thân máy
  • - Full HD 1080p video với âm thanh Stereo 
  • - Màn hình 3.0 "920k-dot LCD nghiêng
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

16.3MP APS-C X-Trans CMOS và bộ xử lý EXR II

Bằng mảng lọc màu X-Trans cảm biến CMOS tăng cường aperiodicity (ngẫu nhiên) trong việc bố trí mảng, các bộ lọc màu giảm thiểu hệ màu của cả hai moire và màu sắc bị sai lệch, loại bỏ sự cần thiết cho một bộ lọc thông thường có độ thấp về quang học trong ống kính và cảm biến cho phép X-Trans CMOS nắm bắt đầy đủ ống kính hiệu suất "lọc" . Các bộ xử lý EXR II được hỗ trợ bởi một chức năng xử lý cho tốc độ cao hơn và hiệu suất xử lý hình ảnh độ chính xác cao hơn.

 

X Mount

Lợi dụng đầy đủ các thiết kế không gương lật sự gắn kết có một khoảng cách ngắn 17.7mm mặt kính trở lại, và mở rộng hơn, sâu hơn và gắn của ống kính, dẫn đến việc giảm khoảng cách tập trung trong khi chụp trên chiếc máy Fujifilm X-M1 đạt được độ phân giải cao trên toàn khu vực hình ảnh. Khi một ống kính X-mount được gắn kết, tất cả các thông tin ống kính ngay lập tức thông báo cho các bộ phận máy và tích hợp chúng thành một công cụ đáp ứng cho mọi hoạt động của máy 1 cách liền mạch

 

Màn hình LCD 3.0 " 920k-Dot nghiêng

Soạn và phát lại hình ảnh và video của bạn trên màn hình LCD với lớp phủ chống phản xạ đặc biệt làm giảm độ chói và có khả năng chống vết bẩn, vết ố và nước. Một màn hình độ phân giải lớn và cao, nó có khả năng nghiêng lên xuống cho việc chụp góc lẻ.

 

 

Fujifilm X-M1 Full HD 1080p video với âm thanh Stereo

Nắm bắt được xu hướng xem phim hành động Full HD (1920 x 1080/30p). Ngoài việc AUTO đầy đủ, bạn cũng có thể quay với ưu tiên khẩu độ AE. Tận dụng đầy đủ các ống kính XF sáng, bạn cũng có thể chụp phim với một nền defocused đẹp. Sau đó với plug-and-play một cách dễ dàng, bạn có thể kết nối trực tiếp với HDTV của bạn với một cáp HDMI và chia sẻ phim của bạn hoàn chỉnh với âm thanh stereo.

 

Tích hợp kết nối Wi-Fi

Fujifilm X-M1 Với tích hợp Wi-Fi, bạn có thể liên kết máy ảnh của bạn với điện thoại thông minh của bạn để chuyển và sao lưu hình ảnh và sử dụng Fuji Photo nhận App nó có thể gửi hình ảnh của bạn đến điện thoại smartphone của một người bạn. Việc Gắn thẻ thông thường cũng được hỗ trợ với một kết nối không dây.

 

Mặt phẳng tiêu cự Shutter

X-M1 được thiết kế với một màn trập mặt phẳng tiêu cự mà ngồi ngay ở phía trước của bộ cảm biến và có thể cung cấp máy ảnh với tốc độ màn trập nhanh, lên đến 1/4000 giây.

 

Tốc độ cao tương phản tự động lấy nét

Nhờ các bộ cảm biến tốc độ cao X-Trans CMOS và bộ xử lý EXR mới được phát triển lên II, phát hiện tương phản đã được cải thiện và Fujifilm X-M1 có thể tự động lấy nét trong ít nhất là 0,1 giây và chụp liên tục tốc độ cao lên tới 5,6 khung hình mỗi giây sẽ cho phép bạn nắm bắt các đối tượng chuyển động nhanh. Tự động lấy nét với TTL tương phản AF với AF có sẵn đèn chiếu hỗ trợ. Khung lựa chọn AF cung cấp Diện tích Khung với 49 khu vực và đa khung với 5 loại khung.

 

Chế độ Phim mô phỏng

Fujifilm X-M1 có thể mô phỏng màu sắc và chất âm của bộ phim nổi tiếng trong đó có cái nhìn tự nhiên của PROVIA, màu sắc bão hòa của Velvia và tông màu da đẹp của Astia. Chế độ mô phỏng phim làm cho nó đơn giản để chụp chất lượng màu sắc biểu cảm của máy Fujifilm với công nghệ phim ảnh. Có 10 chế độ Phim mô phỏng: PROVIA, Velvia, Astia, PRO Neg Hi, PRO Neg. Tiêu chuẩn., Monochrome, đơn sắc + Ye lọc, đơn sắc + R lọc, đơn sắc + G Bộ lọc và Sepia.

 

Chế độ QuickStart

QuickStart Mode sẽ cung cấp năng lượng-up máy ảnh của bạn và bạn đã sẵn sàng để bắn trong ít nhất là 0,5 giây. Không bao giờ bỏ lỡ một shot bởi vì bạn đã sẵn sàng nhưng máy ảnh của bạn không. Khi chế độ QuickStart bị tắt, máy ảnh sẽ bắt đầu trong khoảng 1,0 giây.

 

Bracketing Tự động

Bracketing Tự động là một cách để đảm bảo rằng bạn sẽ có được sự tiếp xúc một cách chính xác bằng cách bắn ba mũi liên tục ở các cấp độ hơi khác nhau. Bạn có thể thiết lập tự động Bracketing cho AE Bracketing (+ -1/3EV, + -2/3EV, 1 EV); Phim mô phỏng Bracketing (Bất kỳ ba loại phim mô phỏng lựa chọn); Dynamic Range Bracketing (100%, 200%, 400%) và độ nhạy ISO Bracketing (+ -1/3EV, + -2/3EV, 1 EV).

 

JPEG và RAW Capture

Loại ảnh JPG hoặc RAW và tận hưởng trong máy ảnh xử lý các tập tin RAW. Được xây dựng trong chuyển đổi dữ liệu RAW cho phép bạn xem kết quả trong lĩnh vực này mà không cần chuyển dữ liệu đến máy tính của bạn. Tính năng này dễ sử dụng không chỉ đưa vào tài khoản phơi sáng, cân bằng trắng và trong máy ảnh thiết lập chất lượng hình ảnh khác, nhưng cũng cho phép bạn áp dụng chế độ mô phỏng phim ở chế độ chuyển đổi.

Được xây dựng trong Flash

X-M1 cung cấp một built-in pop-up flash và gắn kết và TTL (Qua ống kính) Flash Sync. Tốc độ đồng bộ tối đa cho flash là 1/180th của một giây. Việc các pop-up flash cung cấp số lượng lý tưởng của ánh sáng cho tất cả các cảnh, bao gồm cả những nơi có đèn nền mạnh mẽ và những người trong ánh sáng rất mờ. Fujifilm X-M1 chụp macro, đèn flash điều chỉnh để không rửa trôi các hình ảnh với quá nhiều ánh sáng.

 

Nhiều phơi sáng

Fujifilm X-M1 có thể mô phỏng nhiều phơi phim kỹ thuật. Chỉ cần chọn chế độ phơi sáng và lấy Nhiều shot đầu tiên của bạn. Tiếp theo, trong khi xem hình ảnh đầu tiên, bạn có thể đóng khung và bắn tiếp xúc thứ hai. Khả năng này để chính xác vị trí và tập trung bắn thứ hai cho phép bạn không chỉ thấy hình ảnh phơi sáng Nhiều thành sẽ xem xét.

 

 

Chức năng chụp ảnh

Nhận diện khuôn mặt, tự động loại bỏ mắt đỏ, Thiết lập (màu, độ sắc nét, D-range, phân cấp), Nhiều tiếp xúc, Độ sâu trường màn hình hiển thị, biểu đồ hiển thị, Đóng khung hướng dẫn, Frame số bộ nhớ, giám sát chế độ ánh sáng mặt trời, tập trung cao điểm sáng, ngày tem, Fn thiết lập nút.

 

Chức năng phát lại

Chuyển đổi RAW, hình ảnh xoay, hình ảnh tự động xoay màn hình, giảm mắt đỏ, Photobook hỗ trợ, Xoá bỏ khung lựa chọn, tìm kiếm hình ảnh, phát lại nhiều khung hình (với vi thumbnail), Trình chiếu, Mark để tải lên, bảo vệ, cắt xén, thay đổi kích cỡ, yêu thích.

 

 

Các chức năng khác của Fujifilm X-M1

PictBridge, Exif Print, chọn ngôn ngữ, thời gian khác biệt, Quick Start Mode, chế độ im lặng

Bộ lọc nâng cao

Máy ảnh đồ chơi, thu nhỏ, màu sắc Pop, cao-key, Low-key, giai điệu năng động, tập trung mềm, màu sắc một phần (Red / da cam / vàng / xanh / xanh / tím)

 

Magiê hợp kim trên thân máy Fujifilm X-M1

Thân hợp kim magiê cung cấp không chỉ vẻ đẹp cổ điển mà còn có độ bền. Thiết kế của X-M1 với các điều khiển và quay số trên cơ thể không chỉ thân thiện mà còn giúp cung cấp cho các máy ảnh tinh tế retro của nó.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo