Máy ảnh Fujifilm X-T4 Body Black

Thương hiệu: Fujifilm Loại: Máy ảnh Fujifilm

29.500.000₫ 35.000.000₫
  • - Cảm biến APS-C BSI X-Trans CMOS 4
  • - Màn hình cảm ứng LCD 3.0" 1.62 triệu điểm
  • - Quay phim DCI/UHD 4K60, Full HD 240 fps
  • - Chụp liên tiếp 30 fps (màn trập điện tử, crop 1.25x)
  • - Intelligent Hybrid AF, có nhận diện khuôn mặt và mắt
  • - ISO160-12800 (mở rộng 80-51200)
  • - 18 chế độ Film Stimulation
  • - Tích hợp Wi-Fi, Bluetooth
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Màn hình xoay lật

Fujifilm trang bị màn hình LCD cảm ứng 3” với độ phân giải 1.620.000 dot, cao hơn so với X-T3 và thậm chí màn hình còn có khả năng xoay lật. Cụ thể, màn hình của máy ảnh Fujifilm XT4 có thể lật 180° ra mặt trước để selfie hoặc hỗ trợ quay vlog tốt hơn. Điều này cũng giúp bạn linh hoạt trong việc chọn góc, thuận tiện hơn khi chụp ảnh ở những góc khó. Bên cạnh đó, nếu bạn đang chụp trong điều kiện gồ ghề, bạn có thể đóng màn hình vào thân máy, ẩn nó khỏi tầm nhìn để chụp ảnh một cách dễ dàng hơn mà không bị phân tâm.

Cảm biến BSI CMOS X-Trans 4 26.1MP được trang bị trên Fujifilm X-T4

Máy ảnh fujifilm X-T4 sở hữu cảm biến CMOS X-Trans 4 26.1MP định dạng APS-C cho phép các máy ảnh độ phân giải cao hoạt động ở tốc độ nhanh hơn, vì vậy có thể thỏa mãn sự mong đợi của các nhiếp ảnh gia về việc lấy nét tự động nhanh hơn và hiệu suất video tốt hơn. Cùng với đó, độ nhạy ISO 160 -12800, có thể mở rộng thành 80 - 51200 giúp Fujifilm X-T4 hoạt động trong các môi trường có ánh sáng yếu. Là một cảm biến X-Trans, nó cũng sử dụng một mảng pixel ngẫu nhiên, cung cấp chất lượng hình ảnh và độ sắc nét cao do thiếu sót của bộ lọc thông thấp quang. So với các mẫu pixel thông thường, thiết kế X-Trans mô phỏng gần hơn tính chất hữu cơ của phim để tạo ra các sắc thái và chuyển tiếp tông màu, đồng thời giảm hiện tượng moiré và răng cưa. Thiết kế của cảm biến cũng bao gồm một hệ thống lấy nét tự động phát hiện pha mở rộng, có 425 điểm có thể lựa chọn bao phủ gần như toàn khu vực cảm biến.

Bộ ổn định hình ảnh cảm biến 5 trục

Một trong những nâng cấp đang chú ý của trên chiếc X-T4 lần này là khả năng chống rung 5 trục tốt với mức hiệu dụng lên đến 6.5 stops khi sử dụng với 18 ống kính ngàm X trong tổng số 29 ống kính XF/XC có sẵn của Fujifilm. Các tính năng mới này được đặt vào bên trong một thân máy nhỏ gọn có các niêm kín kháng thời tiết, nên chống được bụi bẩn và hơi ẩm, mang đến khả năng hoạt động được ở nhiệt độ thấp đến -10 độ C.

Quay video UHD và DCI 4K

Sự cải tiến của X-T4 không chỉ giới hạn cho chức năng chụp ảnh. Ngoài ra Fujifilm XT-4 còn bao gồm bao gồm ghi âm DCI/UHD 4K bên trong với tốc độ lên tới 60 khung hình/ giây và chế độ quay phim tốc độ cao Full HD 240P mang lại hiệu ứng chuyển động chậm tối đa 10 lần, X-T4 còn trang bị chế độ ổn định hình ảnh kỹ thuật số (DIS) và chế độ ổn định hình ảnh (IS) nâng cao. Khi kết hợp cả hai chế độ này với chế độ ổn định hình ảnh trong thân máy mạnh mẽ (IBIS), với X-T4, người dùng sẽ được nâng tầm trải nghiệm khả năng giảm rung khi quay phim mà không cần dùng đến thiết bị cân bằng (gimbal) hoặc các phụ kiện của bên thứ 3.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo