Máy ảnh Leica D-LUX ( Typ 109 )

Thương hiệu: Leica Loại: Máy ảnh Leica

17.000.000₫ 18.000.000₫
Leica Camera tự hào giới thiệu máy ảnh compact D-Lux (Typ 109) mới, kết hợp với ống kính cao cấp hiệu suất cao, cảm biến lớn hơn, và một bộ xử lý được cải thiện, Leica D-Lux rất lý tưởng cho chụp hình tuyệt đẹp khi di chuyển. Ống kính Leica DC Vario-SUMMILUX 10,9-34 mm f / 1,7-2,8 ASPH, khẩu độ n...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Leica Camera tự hào giới thiệu máy ảnh compact D-Lux (Typ 109) mới, kết hợp với ống kính cao cấp hiệu suất cao, cảm biến lớn hơn, và một bộ xử lý được cải thiện, Leica D-Lux rất lý tưởng cho chụp hình tuyệt đẹp khi di chuyển. Ống kính Leica DC Vario-SUMMILUX 10,9-34 mm f / 1,7-2,8 ASPH, khẩu độ nhanh với dải zoom tương đương với 24mm - 75 mm trên định dạng cảm biến 35 mm. Mẫu máy mới này có cảm biến lớn hơn Four Thirds mang đến chất lượng hình ảnh cao hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó là D-Lux 6.

Trong khi D-Lux dễ dàng sử dụng chế độ tự động, cài đặt sử dụng, và khả năng quay phim là những yếu tố quen thuộc từ các mẫu máy. Việc tích hợp kính ngắm điện tử mới với độ phân giải 2.8 MP, tính năng Wi-Fi, và chất lượng video nâng cấp chắc chắn sẽ khiến D-Lux có tính cạnh tranh cao. Những tính năng mới kết hợp với một thiết kế cổ điển thanh lịch làm cho D-Lux mới là một thiết bị linh hoạt đem lại chất lượng hình ảnh và video ấn tượng.

Ống kính Leica DC Vario-SUMMILUX 10,9-34 mm f / 1,7-2,8 ASPH hoàn toàn phù hợp với cảm biến lớn hơn của máy ảnh. Với độ nhạy sáng ISO tối đa ấn tượng lên đến 25600, D-Lux đảm bảo hình ảnh với màu sắc tự nhiên và chất lượng vượt trội. Máy ảnh cũng được cập nhật tính năng video cải tiến 4k độ nét cao, độ phân giải cao hơn bốn lần so với full HD. 

Việc tích hợp Wi-Fi, Leica D-Lux cho phép điều khiển từ xa từ một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và truyền hình ảnh và video bằng cách sử dụng kết nối Wi-Fi. Ứng dụng của Leica cho phép thực hiện tính năng này và có sẵn cho tất cả các thiết bị iOS và Android. Một module tích hợp NFC (Near Field Communication) giúp nhanh chóng và dễ dàng thiết lập kết nối Wi-Fi với một điện thoại thông minh tương thích NFC trong phạm vi. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo