Máy ảnh Nikon D810 (Body), 98%

Thương hiệu: Nikon Loại: Máy ảnh Nikon

16.500.000₫ 18.000.000₫
  • Cảm biến CMOS định dạng 36,3MP
  • Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4
  • Không có bộ lọc thông thấp quang
  • Màn hình LCD 3.2 “1,229k-Dot
  • Video Full HD 1080p ở 60/30/24 khung hình / giây
  • Cảm biến AF 54 điểm Multi-CAM 3500FX
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Cảm biến CMOS định dạng 36,3MP

Cảm biến độ phân giải cao nhất của Nikon được đặt trong Nikon D810 và bằng cách bỏ qua Bộ lọc thông thấp quang học, bộ cảm biến cung cấp độ sắc nét và chi tiết vượt trội. Cảm biến này tự hào có khả năng đọc kênh nhanh, dải động rộng, tông màu phong phú và hình ảnh được cải thiện ở độ nhạy cao.

Khả năng năng quay video Full HD

D810 có khả năng năng quay video Full HD 1080/60p/24p với điều khiển phơi sáng thủ công, có focus peaking (làm sáng vùng nét) và zebra (hiển thị vùng sáng cháy). Nó có khả năng xuất HDMI không nén đồng thời ghi vào thẻ nhớ, có chế độ đo sáng vùng và ISO tự động ở chế độ thủ công.

Các tính năng thông minh 

Được thiết kế sắc sảo với cửa trập màn trước điện tử và chuỗi cơ học mới được phát triển, Nikon D810 chụp ảnh đặc biệt sắc nét bằng cách giảm rung bên trong của máy ảnh. Cửa trập được thiết kế lại này cũng cho phép bạn toàn quyền quyết định trong việc chụp ảnh nhờ vào việc giảm độ ồn của cửa trập. Để chụp ảnh dễ dàng, Nikon D810 có kính ngắm quang với tầm phủ khuôn hình 100% và lớp phủ lăng kính để cung cấp chế độ xem sáng hơn.

Chip xử lý hình ảnh EXPEED tốt nhất

Chip xử lý hình ảnh EXPEED của Nikon có thể hoạt động hiệu suất cao. Các Thiết kế mới EXPEED 4, thậm chí năng cao hiệu suất- nhanh hơn 30% so với người tiền nhiệm của nó, tỷ lệ chụp hình liên tục nhanh hơn 25% khung hình (5 fps), mở rộng lớn hơn ISO 64-12,800 với khả năng giảm nhiễu cao nhất, tỷ lệ hao hụt mịn, dải động rộng, tối ưu hóa cho 1080 60p video, hiệu quả năng lượng lớn hơn và nhiều hơn nữa.

Kích thước RAW S

Nikon D810 DSLR Camera tăng tốc quy trình làm việc của bạn với định dạng tệp RAW Size S của Nikon cung cấp các tệp NEF không nén 12 bit cho phép truyền hình ảnh nhanh hơn và hậu sản xuất mượt mà hơn.

Khả năng kiểm soát hình ảnh

Ngoài các tùy chọn tiêu chuẩn, trung tính, sống động, đơn sắc, chân dung và phong cảnh, các tùy chọn điều khiển hình ảnh đã được mở rộng để bao gồm Điều khiển ảnh phẳng được thiết kế để chụp ở chế độ RAW và quay video khi điều chỉnh sẽ được thực hiện sau khi sản xuất. Ngoài ra, một tùy chọn rõ ràng đã được thêm vào tất cả các cài đặt Picture Control và kiểm soát tốt hơn đối với Picture Control được bật bằng 0,25 bước tốt.

Đèn flash

Cả đèn flash gắn sẵn và giá treo giày nóng đều được hỗ trợ với đo i-TTL, như một thiết bị đầu cuối đồng bộ hóa flash. Đèn flash tích hợp cung cấp chế độ chỉ huy để điều khiển không dây lên đến hai nhóm đèn flash ngoài máy ảnh.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo