Máy ảnh Pentax K-3 + Ống kính 18-135mm F3.5-5.6

Thương hiệu: Pentax Loại: Máy ảnh Pentax

11.500.000₫ 13.000.000₫

Cảm biến :  CMOS APS-C 24.35MP 
Kích thước : cảm biến: 23,5mm x 15,6mm.
Hệ thống lấy nét :  SAFOX 11 với 27 điểm
Tốc độ màn chập : 1/8000 – 30 giây, Bulb.
Tốc độ chụp liên tục  : 8,3 hình/giây.
Quay phim  :  Full HD
Trọng lượng  :  715g

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Pentax K-3 là chiếc máy ảnh thuộc dòng máy ảnh DSLR Pentax ngàm K được trang bị cảm biến APS-C 24.35MP, lăng kính 5 mặt độ phủ 100% với khả năng phóng đại 0.95 lần. Bằng việc kết hợp cảm biến ảnh này với một bộ xử lý ảnh PRIME III được phát triển mới có khả năng khử nhiễu và xử lý ảnh hiệu quả cao, và một thiết kế không có kích lọc khử răng cưa AA, máy ảnh K-3 cho ảnh chụp có độ phân giải cao, độ chuyển màu tốt. Máy cũng có độ nhạy sáng cao ISO 51200, cho chụp ảnh chi tiết ngay cả trong những điều kiện cực kỳ thiếu sáng, và làm đơn giản việc cầm máy chụp cảnh đêm.

Bộ xử lý ảnh PRIME III

Cơ chế chống rung SR của PENTAX hiệu quả giống như một kính lọc quang khử răng cưa.

Máy ảnh Pentax K3 có cơ chế chống rung SR (Shake Reduction) được phát triển bởi PENTAX mà có thể được sử dụng với bất kỳ ống kính PENTAX nào. Nhờ có sự bổ sung một bộ điều khiển servo dành cho SR và sự gia tăng lực từ trường khi điều khiển bộ SR, cơ chế này đảm bảo sự bù đắp việc rung máy ảnh hiệu quả hơn so với trước đây.

Chức năng mô phỏng khử răng cưa được phát triển mới dành cho máy ảnh K-3 áp dụng rung động siêu nhỏ tới bộ cảm biến ảnh ở mức độ subpixel trong suốt quá trình phơi sáng, tạo ra cùng mức độ giảm hiện tượng moiré như khi dùng một kính lọc khử răng cưa. Không giống như kính lọc khử răng cưa mà luôn luôn cho ra kết quả giống nhau, chức năng mô phỏng sáng tạo này cho phép người dùng không chỉ tắt và mở hiệu ứng khử răng cưa mà còn chỉnh được mức độ hiệu ứng. Điều này cho phép người dùng tạo được hiệu ứng lý tưởng cho từng cảnh vật hay chủ thể.

 

 

Chức năng chụp hỗ trợ người dùng

Thiết kế linh hoạt của bộ chống rung SR mà làm nghiêng cảm biến ảnh ở tất cả các hướng, là một lý do tại sao máy ảnh K-3 có một loạt các chức năng chụp bằng tay, bao gồm bù đắp level tự động, tinh chỉnh thành phần ảnh, và chức năng chụp ảnh thiên văn ASTRO TRACER mà đơn giản hóa việc chụp ảnh thiên văn khi kếp hợp với bộ định vị O-GPS1.

Các ống kính tương thích với cơ chế này là: các ống kính ngàm K-, KA-, KAF-, KAF2-, and KAF3-; các ống kính ngàm ren (với adapter), các ống kính 645- và 67- (với adapter).

Lấy nét tự động SAFOX 11 được thiết kế mới với 27 điểm lấy nét tự động

Máy ảnh Pentax K3 có một module lấy nét tự động SAFOX 11 mới với vùng ảnh lấy nét được mở rộng sử dụng 27 cảm biến AF. Một cảm biến ở trung tâm và hai cảm biến nằm ngay phía trên và phía dưới nó được thiết kế để phát hiện luồng ánh sáng của một ống kính khẩu độ F2.8, làm cho nó dễ dàng lấy nét chính xác tuyệt đối trên chủ thể khi sử dụng ống kính khẩu độ lớn. Module lấy nét AF được phát triển mới này nhạy sáng rất cao và có phạm vi lấy nét AF rộng từ -3EV tới +18EV. Vì module lấy nét AF này lấy dữ liệu từ cảm biến ánh sáng RGB rồi tính toán để tối ưu hóa việc lấy nét AF, máy ảnh K-3 cũng cung cấp những chức năng tiên tiến như là lấy nét tự động chính xác cao trong suốt quá trình chụp các chủ thể di chuyển nhanh, và chế độ lấy nét AF chọn theo vùng sẽ tự động chọn điểm lấy nét tốt nhất có thể trong một vùng 9 cảm biến được chỉ định.


 

Điều khiển phơi sáng chính xác cao với Hệ thống phân tích cảnh vật thời gian thực của PENTAX

Máy ảnh Pentax K3 được trang bị một hệ thống phân tích cảnh vật thời gian thực của PENTAX bao gồm cảm biến đo sáng RGB 86.000 pixel và thuật toán được cải tiến, mà cho phép máy không chỉ điều khiển sự phơi sáng cực kỳ chính xác mà còn sử dụng dữ liệu được lấy bởi cảm biến đo sáng để nâng cao hơn nữa độ chính xác của việc lấy nét tự động và chỉnh cân bằng trắng. Điều này đã mở rộng mức độ sáng tối thiểu có thể đo được thấp nhất là -3EV. Bằng cách phát hiện loại cảnh vật hay chủ thể sử dụng cảm biến sáng, máy ảnh K-3 không những có thể chọn cài đặt phơi sáng sao cho phù hợp hơn với ý định sáng tạo của nhiếp ảnh gia, mà nó còn có thể phân biệt chính xác hơn giữa chủ thể chính và hậu cảnh để tăng độ chính xác của mức độ đánh flash. 

 

Chụp liên tục tốc độ cao với tốc độ tối đa 8,3 ảnh/ giây

Máy ảnh Pentax K3 chụp được 22 tấm ảnh ở định dạng RAW hoặc 60 tấm ảnh ở định dạng JPEG trong một lần bấm chụp, với tốc độ chụp tối đa 8,3 ảnh/ giây. Điều này đạt được thông qua việc sử dụng một số công nghệ tiên tiến bao gồm một cơ chế điều khiển chính xác cao, tốc độ cao mà điều chỉnh màn chập, gương lật, và lá khẩu độc lập; cơ chế giảm xóc mà giảm thiểu hiệu quả sự sốc của gương lật; và một hệ thống truyền dữ liệu tốc độ cao được tích hợp bên trong bộ xử lý ảnh PRIME III.

Kính ngắm quang học với hệ quang học mới, cho trường nhìn 100% và ảnh nhìn qua kính ngắm sáng hơn, lớn hơn

Lăng kính năm mặt của máy ảnh K-3 được phủ một lớp phủ mới mà được thiết kế để tăng độ phản xạ, kết quả là ảnh nhìn qua kính ngắm sáng hơn nhiều. Quang học của kính ngắm đã được thiết kế lại hoàn toàn để đảm bảo độ phóng đại 0,95 lần cung cấp trường nhìn ảnh rộng lớn hơn, làm cho nó dễ dàng hơn cho nhiếp ảnh gia xác định tình trạng lấy nét của chủ thể và bố cục ảnh.

 

Quay phim Full HD 

Máy ảnh Pentax K3 cho quay những đoạn phim Full HD đẹp, mà đảm bảo phim chất lượng cao, hoàn hảo ngay cả khi chủ thể đang di chuyển nhanh. Máy cũng được trang bị một cổng micro stereo cho việc kết nối với microphone ngoài và một cổng tai nghe. Người dùng có thể điều chỉnh mức độ thu tiếng bằng tay và mức độ âm thanh màn hình trong suốt quá trình thu âm bằng microphone. Ngoài một loạt các chế độ hiệu ứng đặc biệt sáng tạo, Pentax K-3 cũng cung cấp một chế độ quay phim ngắt quãng được nâng cấp, mà cho quay những đoạn phim ở độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixels) ở một khoảng thời gian cố định.

Chức năng hỗ trợ kết nối điện thoại smartphone

Bằng cách sử dụng thẻ nhớ FLU CARD FOR PENTAX 16GB cho máy ảnh Pentax K-3, người dùng có thể chụp ảnh, kiểm tra ảnh live-view, và duyệt và download ảnh chụp trên thẻ nhớ dùng điện thoại smartphone.

Màn hình LCD 3,2 inch, với 1.037.000 điểm ảnh

Máy ảnh Pentax K3 có một màn hình LCD độ phân giải cao rộng 3,2 inch được thiết kế mới với 1.037.000 điểm ảnh (ở tỉ lệ 3:2). Ngoài thiết kế màn hình rộng, màn hình này còn có lớp kính bảo vệ được tôi cứng để tăng độ bền, và một cấu trúc air-gapless độc nhất mà không khí ở giữa các lớp kính LCD bị loại bỏ, làm giảm hiệu quả sự phản chiếu và sự phân tán ánh sáng để tăng khả năng hiển thị trong quá trình chụp ngoài trời. Ở chế độ xem lại, K-3 cho phép người dùng kiểm tra các ảnh chụp phóng đại ở kích thước thật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo