Máy ảnh Pentax K-50 ( Thân máy )

Thương hiệu: Pentax Loại: máy ảnh

4.500.000₫ 5.500.000₫

Cảm biến : APS-C CMOS độ phân giải 16 Mp 
Bộ xử lý hình ảnh  : Prime M ISO: 100 51.200 
Chống rung : tích hợp trên máy bằng cách di chuyển cảm biến 
Số điểm lấy nét : 11 điểm 
AF   : lấy nét theo pha kết hợp với tương phản, hỗ trợ Live View
Màn hình  : 3 inch
Tốc độ chụp  : 6 fps 
Tốc độ màn trập    : 30 – 1/6000 giây 
Quay phim   : Full HD tốc độ 30Fps 

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

PENTAX K-50 có thông số xuất sắc có thể so sánh với nhiều dòng máy ảnh cao cấp hơn, bao gồm chụp liên tiếp tốc độ cao với 6 hình/giây, độ nhạy sáng siêu cao ISO 51200, và lấy nét AF chính xác cao với việc bắt nét chính xác các chủ thể đang di chuyển. 

 
Máy ảnh PENTAX K-50

Độ phân giải cao, độ nhạy sáng siêu cao ISO 51200

Máy ảnh K-50 có bộ cảm biến ảnh CMOS với kích thước 23,7 x 15,7 mm, đảm bảo việc đọc dữ liệu ảnh tốc độ cao. Bộ cảm biến ảnh này kết hợp với bộ xử lý ảnh PRIME M, giống với bộ xử lý ảnh hiệu suất cao được tích hợp trong các dòng máy cao cấp,cho độ phân giải siêu cao. Pentax K-50 cũng cho chụp ảnh nhạy sáng siêu cao ở độ nhạy sáng ISO 51200, cho phép nhiếp ảnh gia cầm máy chụp những tấm hình ban đêm đẹp.

Thân máy chịu thời tiết, chống bụi đáng tin cậy

Máy ảnh Pentax K-50 nhờ có 81 seal bảo vệ trong một thân máy nhỏ gọn, nhẹ, cơ động, máy ảnh K-50 được thiết kế để chịu thời thiết, chống bụi và chịu lạnh, hoạt động tốt ngay cả ở nhiệt độ -10 độ C. Điều này có nghĩa là K-50 có thể được sử dụng cho bất kỳ hoạt động ngoài trời nào như cắm trại, leo núi và chơi thể thao, giúp vui thích trong việc chụp ảnh bằng máy ảnh DSLR chất lượng cao mà không phải lo lắng về điều kiện thời tiết. Thân máy nhỏ gọn, chức năng, được bo tròn cẩn thận với các đường cong tinh tế, đảm bảo rằng ngay cả một nhiếp ảnh gia với bàn tay nhỏ sẽ có một chỗ cầm chắc chắn trên máy ảnh.

 

Pentax K-50 chịu thời tiết, chống bụi

Cơ chế chống rung SR sáng tạo

Cơ chế chống rung SR (Shake Reduction) được phát triển bởi PENTAX, bù đắp hiệu quả việc rung máy cho hình ảnh sắc nét, rõ ngay cả trong những điều kiện chụp dễ bị rung máy như khi chụp ảnh dùng ống kính tele, chụp buổi tối mà không có đèn flash, hay chụp phong cảnh vào lúc hoàng hôn. Cơ chế chống rung sáng tạo này hoạt động với hầu hết các ống kính PENTAX ngay cả với những ống kính cho máy ảnh phim. Nhờ có thiết kế linh hoạt của cơ chế chống rung SR mà làm nghiêng bộ cảm biến ảnh ở tất cả các hướng, máy ảnh K-50 có một số tính năng hữu ích để trợ giúp cho nhiếp ảnh gia trong suốt quá trình chụp, bao gồm chức năng Automatic Horizon Correction đảm bảo định khung hình chính xác cao và dễ dàng chỉnh chiều ngang, chức năng Composition Adjustment cho phép chỉnh sự sắp xếp ảnh theo chiều ngang, chiều dọc và theo trục, và chế độ ASTROTRACER, để đơn giản hóa nhiếp ảnh thiên văn khi kết hợp với bộ định vị GPS tùy chọn O-GPS1.


 

Cơ chế chống rung SR

Module lấy nét SAFOX IXi+ AF cho lấy nét tự động chính xác cao

Máy ảnh K-50 có module cảm biến SAFOX IXi+ đảm bảo việc lấy nét tự động tức thì, chính xác cao với 11 cảm biến. Nó cũng có một đèn hỗ trợ lấy nét AF ở những nơi thiếu sáng. Một chức năng mở rộng vùng chọn cho phép module cảm biến tiếp tục theo dõi chủ thể đang di chuyển, ngay cả khi nó di chuyển ra ngoài vùng theo dõi tự động được chỉ định trước, bằng cách đánh giá dữ liệu khoảng cách thu thập được bởi các cảm biển lấy nét kế bên. Điều này có nghĩa là không chỉ có độ chính xác và tốc độ phát hiện chủ thể chuyển động trong suốt quá trình lấy nét được cải thiện tuyệt vời, mà hiệu suất theo dõi tự động các chủ thể chuyển động khi dùng ống kính tele cũng được cải thiện. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo