Máy ảnh Sony Alpha a7 Mirrorless ( Body)

Thương hiệu: Sony Loại: Máy ảnh Sony

9.000.000₫ 10.000.000₫
  • Cảm biến Exmor™ CMOS Full Frame 24.3MP 35mm
  • Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X™
  • Thiết kế hiện đại, hệ thống điều khiển tiện lợi
  • Lấy nét Fast Hybrid AFcực nhanh
  • Kính ngắm: EVF OLED Tru-Finder 2,4 triệu điểm ảnh, độ tương phản cao
  • Quay phim Full HD với những chức năng âm thanh tiên tiến
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sony Alpha a7 Mirrorless xách tay (Body) kết hợp một full-frame cảm biến Exmor CMOS vào một cơ quan E-mount do đó cung cấp khả năng thu thập ánh sáng và hình ảnh giàu chi tiết của một cảm biến full-frame với một gương lật nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, và linh hoạt, hoán đổi cho nhau hệ thống camera ống kính.

Về hệ thống điều khiển, Alpha A7A7R có nhiều phím bấm để điều chỉnh thông số so với các dòng máy NEX trước đây, bao gồm: hai bánh xe để điều chỉnh chức năng, thuận tiện trong việc chụp ảnh chỉnh tay (điều chỉnh khẩu độ, tốc độ), một bánh xe điều chỉnh phơi sáng EV riêng biệt, 3 phím tự thiết lập các tính năng thường xuyên sử dụng (C1, C2, C3). Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng nhớ và thao tác nhanh hơn trên máy. So với hệ thống điều khiển của RX1 thì Alpha A7 dễ sử dụng hơn một chút, máy cũng có phím gạt AF/MF hoặc AF Lock tương tự như NEX-7.

Sony Alpha a7 là máy ảnh kỹ thuật số không gương lật  từ Sony tích hợp một bộ cảm biến CMOS Exmor full-frame. E-mount cung cấp khả năng tập trung ánh sáng và chi tiết cho hình ảnh với bộ cảm biến full-frame nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và cấu tạo không gương lật linh hoạt, hoán đổi ống kính cho nhau. Cảm biến 24.3MP của dòng máy Sony a7 cho phép hình ảnh có độ phân giải cao và hiệu quả ánh sáng thấp với tiêu chuẩn phạm vi độ nhạy ISO 100-25.600. Bộ vi xử lý hình ảnh mới BIONX X cung cấp xử lý nhanh và tốc độ hoạt động như 5 fps burst shooting và front-end LSI (tích hợp quy mô lớn) cải thiện xử lý hình ảnh, kết quả chi tiết hơn, tự nhiên hơn và nhạc phong phú hơn.

Máy ảnh Sony a7 kết hợp khung hình 35,8 x 23,9 vào cảm biến, hình thức nhỏ gọn, nhẹ của một máy ảnh không gương lật E-mount cung cấp chất lượng hình ảnh tốt, tiện lợi và linh hoạt với thiết kế không gương lật.

Các BIONZ X xử lý hình ảnh mới tái tạo kết cấu và chi tiết trong thời gian thực thông qua khả năng xử lý tốc độ cao. Cùng với front-end LSI (tích hợp quy mô lớn), xử lý nhanh hơn, nó cho phép các chi tiết tự nhiên hơn, hình ảnh thực tế hơn, tỷ lệ hao hụt âm phong phú hơn, và tiếng ồn thấp hơn cho dù bạn chụp hình ảnh tĩnh hoặc quay phim.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo