Nikon 35mm F1.4 Nano

Thương hiệu: Nikon Loại: Ống kính

15.000.000₫ 30.000.000₫
  • - Ngàm ống kính F Mount/ FX Format
  • - Khẩu độ: F/1.4-F/16
  • - 1 thấu kính phi cầu
  • - Lớp tráng phủ Nano Crystal Coating
  • - Động cơ lấy nets siêu êm Silent Wave Motor SWM
  • - Manual Focus Override
  • - Hệ thống căn nét sau RF
  • - 9 lá khẩu tròn
  • - Khoảng cách lấy nét tối thiểu 29.87cm
  • - Đường kính filter 67mm
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Giới thiệu ống kính Nikon AF-S 35mm F/1.4 G Nano

 

Ống kính AF-S NIKKOR 35 mm f/1.4G được thiết kế với mục tiêu nhằm phát huy tiềm năng máy ảnh DSLR của Nikon. Ống kính này nổi bật với các công nghệ độc quyền như Lớp phủ nano pha lê và Mô tơ không tiếng ồn (SWM), mang lại hiệu suất vô song khi chụp ảnh phong cảnh, cảnh ban đêm, nội thất, đám cưới, ảnh báo chí, ảnh thiên văn và nhiều thể loại khác. Dù ở điều kiện ánh sáng yếu thì hiệu suất đạt được cũng cao đến khó tin, khả năng lấy nét tự động nhanh và tĩnh lặng, cùng với độ sắc nét vô song làm cho ống kính trở thành sự lựa chọn của nhiều nhiếp ảnh gia.

 

 

Thấu kính chất lượng cao

Được thiết kế với các bộ phận quang học hiện đại của các dòng thấu kính NIKKOR, NIKKOR AF-S 35 mm f/1.4G được tối ưu hóa để mang lại độ sắc nét đến từng góc cạnh cho cả hai loại máy ảnh DSLR định dạng FX và DX. Thành phần Thấu kính không hình cầu và công nghệ Lớp phủ nano pha lê giảm thiểu bóng ma, ánh sáng lóa do thấu kính, quang sai và các hiện tượng quang sai do thấu kính khác, trong khi Mô tơ không tiếng ồn (SWM) vẫn lấy nét tự động cho hình ảnh một cách nhanh chóng để mang lại độ rõ nét vượt trội cho tất cả các bức ảnh của bạn. Hệ thống lấy nét phía sau cải tiến (được ký hiệu là “RF” trên thân thấu kính) giúp khả năng lấy nét nhanh hơn mà không cần thay đổi chiều dài của thấu kính.

 

 

Khẩu độ cực lớn F/1.4

Khẩu độ cực lớn F/1.4 giúp bạn thực hiện được các tấm ảnh chụp xóa phông mịn màng và tự nhiên, ngoài ra lợi ích từ khả năng bù nhiều loại  quang sai, bao gồm ánh sáng lóa và quang sai cô-ma, được thể hiện rõ rệt  qua hiệu suất ưu việt khi chụp ảnh phong cảnh ban đêm và bầu trời đêm.

 

 

Mô-tơ lấy nét không tiếng ồn SWM

Nikon AF-S 35mm F/1.4 G Nano được trang bị mô tơ lấy nét SWM cho khả năng lấy nét êm ái, không phát ra tiếng ồn trong quá trình chụp ảnh cũng như quay video. Điều này dễ dàng cho bạn tiếp cận chủ thể mà không gây mất tập trung cho họ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo