Ống kính AF-D Zoom-Nikkor 70-300mm f / 4-5.6D

Thương hiệu: Nikon Loại: Ống kính

1.000.000₫
  • Ống kính zoom 4.3x công suất cao
  • Khoảng cách lấy nét là 5 feet
  • Kích thước bộ lọc 62mm
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Ống kính zoom tele 4.3X công suất lớn. Vòng zoom xoay. Kính ED cho độ phân giải cao và độ tương phản cao ngay cả ở khẩu độ tối đa.

Ống kính này đã có mặt trong dòng sản phẩm của Nikon một thời gian và không may nó lại thể hiện ở hiệu suất quang học. Điều đó có thể tốt trong những ngày của phim, với độ phân giải thấp hơn của phương tiện đó, nhưng các pixel siêu nhỏ của máy ảnh DSLR hiện đại đòi hỏi nhu cầu cao hơn. Dừng lại một chút ở độ dài tiêu cự ngắn và trung bình, nó thực sự khá tốt, nhưng nó rất mềm ở bất kỳ khẩu độ nào ở 200mm và thậm chí hơn thế ở 300. Mở rộng, nó khá tệ ở bất kỳ độ dài tiêu cự nào. Nếu bạn có thể mua được nhiều tiền cho một bản sao đã qua sử dụng và chỉ quan tâm đến việc chụp đã dừng lại một chút từ 70-135mm, bạn có thể tạo một trường hợp cho nó, nhưng rất khó để đề xuất mua mới với giá đầy đủ.

Sắc sai Quang sai màu của Nikkor 70-300mm f / 4-5.6D khá nhiều theo hành vi độ sắc nét của nó: Nó không tệ chút nào từ 70-135mm, nhưng xấu đi từ đó, với CA rất cao ở các góc và cạnh ở 300mm.

Đổ bóng ("Làm mờ nét ảnh")
Như bạn mong đợi từ một ống kính được thiết kế để sử dụng toàn khung hình trên máy ảnh khung phụ, đổ bóng là tuyệt vời. Mở rộng, nó khoảng một phần tư f / stop ở tất cả phần mười tiêu cự, nhanh chóng giảm xuống dưới 1/10 EV khi dừng lại.

Độ méo hình học Độ
méo hình học dao động từ độ méo thùng nhẹ (0,14%) ở 70mm đến tối đa 0,35% pincushion ở 135mm, giảm nhẹ xuống 0,3% pincushion ở 300mm.

Hoạt động AF
Ống kính này sử dụng cơ cấu dẫn động tuốc nơ vít cũ hơn của Nikon, dựa vào động cơ AF của cơ thể để hoạt động lấy nét. Điều này có nghĩa là nó chậm hơn so với các mẫu máy ảnh gần đây sử dụng công nghệ động cơ siêu âm của Nikon, mất gần hai giây để chuyển từ tiêu điểm gần nhất đến vô cực. Ống kính có hơi ồn khi lấy nét, nhưng khác xa với điều tồi tệ nhất mà chúng tôi từng nghe thấy.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo