Ống kính Canon 16-35mm f4 L IS USM

Thương hiệu: Canon Loại: Máy ảnh canon

11.000.000₫ 20.000.000₫

Ống kính Canon 16-35mm f1.4 L IS USM 

Ngàm EF Mount L-Serie
Khẩu độ: F/4-F/22
Hệ thống ổn đinh hình ảnh quang học
Hai thấu kính UD và 3 thấu kính phi cầu
Lấy nét bằng tay
9 lá khẩu tròn
Hood tương thích EW-82
Dành cho máy Canon Full Frame

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
  •  Bổ sung khả năng chụp ảnh và zoom phạm vi góc rộng (super wide) với độ dài tiêu cự 35mm ở đầu tele, nằm trong phạm vi tiêu chuẩn và khẩu độ tối tối đa F/4 cung cấp hiệu suất ổn định trong suốt dải zoom là cực kỳ hữu ích.
  •  Hệ thống chống rung quang học, giảm thiểu tình trạng rung lắc máy ảnh lên đến 4 bước để có thể hoạt động tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và với tốc độ màn trập chậm hơn. Giúp hình ảnh của bạn trở nên ổn định với cảm biến có thể cho khả năng tự động lấy nét chính xác hơn và giúp ảnh sắc nét hơn không hề kém cạnh những lens đỉnh cao .
  •  Hỗ trợ lấy nét bằng tay cho phép lấy nét chính xác ngay cả trong chế độ AF
  • Canon 16 35 F4L có thể Zoom góc rộng thuộc dòng L-series thích hợp sử dụng cho cả máy Full và APS-C, cung cấp tiêu cự 25.6-56mm theo định dạng 35mm. Ống kính có khẩu độ tối tối đa F/4 mang tới hiệu suất ổn định trong suốt dải zoom.
  •  Lớp tráng phủ fluorine bề mặt ngoài của hai thấu kính trước và sau của ống kính làm tăng độ bền cho bề mặt thấu kính , hạn chế sự bám bụi , vân tay, xâm nhập của nước…giúp hoạt động trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt.
  •  Ống kính này nhanh hơn 4 bước khẩu, tương đương 4 f-stop hơn ống kính cũ trước đây là EF 16-35mm f/2.8 USM L II, đây thực sự là điều khá ấn tượng, nâng cao chất lượng hình ảnh ở những cảnh có mức sáng yếu. Nhưng có một điều hơi thất vọng, đó là mức giá thành của ống kính này, một mức giá là khá cao, và gần ngang bằng với ống EF 16-35mm f/2.8 USM L II. Ngoài ra, ống kính này cũng nặng và lớn như người anh f/2.8 của nó.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo