Ống kính Canon 28-70mm F/2.8L USM

Thương hiệu: Canon Loại: Ống kính

7.000.000₫ 8.000.000₫
Canon EF 28-70mm F2.8L USM là một ống kính không tiếp tục giới thiệu trở lại vào cuối năm 1993. Ống kính đã được thay thế bởi các Canon EF 24-70mm f/2.8 USM L (xem nhận xét riêng biệt) vào cuối năm 2002. Là một ống kính lớp L được chỉ định là chủ yếu dành cho người dùng chuyên nghi...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Canon EF 28-70mm F2.8L USM là một ống kính không tiếp tục giới thiệu trở lại vào cuối năm 1993. Ống kính đã được thay thế bởi các Canon EF 24-70mm f/2.8 USM L (xem nhận xét riêng biệt) vào cuối năm 2002. Là một ống kính lớp L được chỉ định là chủ yếu dành cho người dùng chuyên nghiệp nhưng giá cả phải chăng đủ cho nghiệp dư nghiêm trọng của nó - và nó nhiều hơn như vậy trên thị trường được sử dụng. Trên APS-C DSLRs lĩnh vực-of-view tương đương 45-112mm trên máy ảnh full-frame mà không phải là quá hữu ích do thay góc rộng dài.


Với một trọng lượng 880G và kích thước của 83x117mm nó là khá một chút nặng hơn và lớn hơn nhiều lựa chọn thay thế của bên thứ ba nhưng có thể so sánh với các ống kính tương tự được thực hiện bởi các nhà sản xuất thương hiệu chính hãng khác. Trong thực tế nó cũng hơi trọng lượng nhẹ hơn so với kế thừa của nó. 
Ống kính có một cơ chế phóng to đảo ngược do đó, nó mở rộng về phía rộng cuối của phạm vi. Nó là ngắn nhất 70mm. Trong khi điều này có vẻ kỳ lạ lần đầu tiên hệ thống có ý nghĩa khi gắn mui xe hình bông hoa sâu mà vẫn có hiệu quả cao ở tất cả các độ dài tiêu cự. Vì vậy, với mui xe kèm theo kích thước của gói vẫn không đổi. Tuy nhiên nó sẽ được tốt đẹp nếu như một ống kính sẽ không mở rộng ở tất cả trong quá trình phóng to. Các yếu tố trước không quay trong thời gian tập trung đang có không có vấn đề khi sử dụng kính phân cực mà không có bướu.


Việc xây dựng quang được làm bằng 16 yếu tố trong 11 nhóm, trong đó có một chất lượng cao aspherical yếu tố nền tảng trong nhóm trước. Min. tập trung khoảng cách là 0,5 m kết quả là một tối đa. đối tượng phóng đại của ~ 01:05 tại 70mm. Ống kính có 8 lưỡi khẩu độ tròn. Kích thước bộ lọc là 77mm.
Ống kính có một vòng loại USM ổ đĩa dựa trên một hệ thống front-tập trung trong một AF tốc độ cực kỳ nhanh chóng. Như thường lệ hiện đại vòng loại ống kính USM hướng dẫn tập trung toàn thời gian luôn luôn có thể trong một-shot chế độ AF. Chất lượng xây dựng của ống kính này là rất tốt. Không có điều khiển lắc lư quan trọng và khá trơn tru. Không giống như kế thừa của nó ống kính không được niêm phong.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo