Ống Kính Canon EF 50mm F/1.8 STM

Thương hiệu: Canon Loại: Ống kính

2.300.000₫ 3.000.000₫
  • - Phóng đại  0.21x
  • - Số lượng lá khẩu 7
  • - Khoảng cách lấy nét gần nhất (m/ft) 0,35 /1,15
  • - Kích thước bộ lọc ø49mm
  • - Hood tương thích ES-68
  • - Trọng lượng 160g
  • - Dành cho máy ảnh Full Frame
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Ống kính Canon 50mm F1.8 STM được sử dụng trên máy ảnh full-frame, tuy nhiên cũng có thể được sử dụng tốt trên Crop APS-C với độ dài tiêu cự tương đương 80mm.

Ống kính EF 50mm F/1.8 STM được trang bị một hệ thống motor lấy nét mới, được gọi là motor lấy nét bước STM (Stepper Motor) hỗ trợ chức năng Movie Servo AF giúp lấy nét liên tục, trơn tru và yên tĩnh trong quá trình quay video, cũng như khi chụp ảnh, vòng lấy nét có thể xoay liên tục không có điểm dừng. Nó là ống kính tiếp theo được bổ xung thêm vào dòng ống kính có motor STM có sẵn của Canon.

Khẩu độ f/1.8 cho hiệu suất chụp ảnh chân dung tốt, kiểm soát độ sâu trường ảnh, lấy nét đối tượng chính xác và rõ nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Về cấu tạo quang học, hãng đã thay đổi cấu trúc các thấu kính bên trong với 6 thấu kính trong 5 nhóm, nhằm đạt chất lượng quang học cao hơn và phù hợp với motor mới. Có 7 lá khẩu dạng tròn giúp chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng, bokeh đẹp hơn ống kính đời trước.

Canon 50mm F/1.8 sử dụng động cơ Stepping Motor loại mới nhất. Ống kính lấy nét chính xác và êm hơn. Động cơ STM còn giúp lấy nét tay trong chế độ AF. Chỉ cần xoay nhẹ vòng lấy nét, máy sẽ trao quyền MF cho bạn. Trước đây nếu xoay vòng lấy nét trên Canon 50 1.8 mak II trong chế độ AF. Bạn sẽ thấy tiếng kêu rẹt rẹt của bánh răng. Nếu cố tình xoay nhiều lần sẽ làm hư ống kính .

Phiên bản STM sử dụng ngàm kim loại được hoàn thiện rất tốt. Giúp ống kính bền và chắc chắn hơn. Ống kính có đầy đủ chân kết nối tương tự các lens cao cấp. Giúp bạn sử dụng thoải mái trên các máy đời mới và không phải lo vấn đề tương thích

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo