Ống kính Canon EF-M55-200mm F4.5-6.3 IS STM, Mới 98%

Thương hiệu: Canon Loại: Ống kính

4.200.000₫ 5.000.000₫
  • Chiều dài tiêu cự : 55-200 mm
  • Kích thước định dạng tối đa : APS-C / DX
  • Chống rung ảnh : 3.5 stops claimed
  • Khẩu độ : F4.5 – F32.0
  • Số lá khẩu : 7
  • Cấu tạo quang học : 11 nhóm / 17 thấu kính
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Ống kính zoom Canon EF-M 55–200mm F 4.5–6.3 IS STM cung cấp phạm vi zoom mở rộng hoàn hảo cho việc chụp kiến ​​trúc, chân dung và hơn thế nữa. Hệ thống quang học 5 nhóm tiên tiến mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời với công nghệ ổn định hình ảnh ấn tượng giúp chụp ảnh cầm tay và chụp ảnh chuyển động trên cả mức tuyệt vời, chế độ ổn định hình ảnh cũng giúp chụp ảnh trơn tru và yên tĩnh. Động cơ được thiết kế cho việc lấy nét êm, một tính năng đặc biệt hấp dẫn đối với những người quay phim. EF-M 55-200mm F4.5-6.3 IS STM với vỏ kim loại bên ngoài và gồm một thấu kính tán xạ cực thấp (UD) và bảy lá khẩu.

Cho dãy tiêu cự telephoto linh động, Canon EF-M 55-200mm f/4.5-6.3 IS STM là ống kính zoom có tiêu cự tương đương 88-320mm được thiết kế cho dòng máy ảnh mirrorless APS-C EOS M. Thiết kế quang học kết hợp 1 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính Ultra Low Dispersion (UD) nhằm kiểm soát quang sai sắc vào méo hình xuyên suốt dãy zoom.

Ổn định hình ảnh hỗ trợ cân bằng nét ảnh đến 3.5 stop khi chụp cầm máy ở các tốc độ màn trập chậm. Động cơ AF chuyển động bước STM cho hiệu suất AF nhanh, mượt và gần như không ồn hỗ trợ cả chụp tĩnh và quay phim. Để tăng khả năng điều khiển, ống kính có kết hợp lấy nét thủ công để tinh chỉnh các thiết lập lấy nét.

Khi sử dụng, hệ thống IS trong EF-M 55-200mm giúp ổn định hình ảnh nhanh chóng mà không bị trôi hay giật. Các ống kính có tính năng phát hiện lia tự động và sẽ bù cho rung theo hướng không lia. Hệ thống IS về cơ bản là im lặng trong quá trình khởi động và vận hành, điều này chắc chắn có lợi khi quay video. Tất cả các ống kính EF-M cho đến nay, bao gồm cả ống kính EF-M 55-200mm, đều có động cơ lấy nét tự động STM. Lấy nét STM cung cấp khả năng lấy nét yên tĩnh và mượt mà, có lợi cho việc quay video, mặc dù với tốc độ lấy nét chậm hơn một chút so với động cơ siêu âm USM của Canon.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo