Ống Kính Canon EF-S 10-18mm F/4.5-5.6 IS STM

Thương hiệu: Canon Loại: Ống kính

3.500.000₫ 5.000.000₫
  • Hãng sản xuất: Canon
  • Loại ống kính: Ống kính góc rộng có zoom
  • Khẩu độ: f/4.5 - 5.6
  • Khoảng cách chụp gần nhất: 22 cm
  • Trọng lượng: 240 g
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Ống kính Canon EF-S 10-18mm F/4.5-5.6 IS STM được trang bị động cơ STM gần như im lặng khi lấy bắt với tốc độ cao và chính xác rất phù hợp cho quay video mà không bị nhiễm tiếng ồn xung quanh.  Với hiệu suất tập trung gần như im lặng đó là tiếp tục được hưởng lợi bởi một thiết kế phía sau tập trung, CPU tốc độ cao, và các thuật toán AF thông minh để tập trung đập nhanh hơn. Toàn thời gian tập trung hướng dẫn ghi đè cũng có thể được sử dụng để tinh chỉnh tập trung chính xác.

Hệ thống ổn định hình ảnh quang học IS được tích hợp vào trong ống kính để giảm thiểu tình trạng máy ảnh bị rung lắc lên đến 4 bước vô cùng hiệu quả. Kết hợp hoàn hảo với chức năng Movie Servo AF EOS của Canon và động cơ lấy nét tự động STM cho khả năng lấy nét mượt mà, yên tĩnh. Hệ thống căn nét sau và tốc độ CPU nhanh, thuật toán lấy nét AF thông mình cho khả năng lấy nét nhanh chóng.

Với Canon EF-S 10-18mm f/4.5-5.6 IS STM, Canon muốn bổ sung cho lựa chọn ống kính góc rộng bên cạnh ống kính kit EF-S 18-55m f/3.5-5.6 IS STM. Mẫu ống kính giá rẻ này được Thiết kế đơn giản với thân ống bằng nhựa, ngay cả ngàm ống kính cũng được làm bằng nhựa để giảm giá thành. Hệ thống ống kính bao gồm 14 thấu kính trong 11 nhóm, trong đó có 1 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính UD. Công nghệ mô-tơ lấy nét bước (STM) áp dụng cho các chế độ hoạt động đối với một số máy EOS như Movie Servo AF (lấy nét liên tục khi quay phim), với tốc độ cao, không tạo tiếng ồn.

Các ống kính có hai bộ điều khiển, một để chuyển đổi giữa hai chế độ lấy nét bằng tay và lấy nét tự động, và một để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa hệ thống ổn định quang học. Hiện tại Canon đã sản xuất được nắp đậy thích hợp cho ống kính 10-18mm. Động cơ STM gần như im lặng khi lấy tiêu điểm và được sử dụng với các máy hỗ trợ như EOS, Rebel T5i hoặc Rebel SL1, với tốc độ cao, không tạo tiếng ồn. Canon EF-S 10-18mm f/4,5-5,6 IS STM còn được trang bị tính năng IS, một điều ít thấy trên một ống kính góc rộng giúp giải quyết vấn đề rung máy, hỗ trợ cho việc quay video và mang đến những cảnh quay mượt và ổn định.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo