Ống kính Canon EF-S 18-135mm f/3.5-5.6 IS Nano USM

Thương hiệu: Canon Loại: Ống kính

4.800.000₫ 6.000.000₫
  • Chống rung: Có
  • Khẩu độ max: F/3.5-5.6
  • Khẩu độ min: F/22-38
  • Khoảng cách lấy nét gần nhất: 39cm
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Được điều khiển bởi hệ thống Nano USM, ống kính zoom compact tiêu chuẩn EF–S này có khả năng zoom zấp xỉ 7.5 lần và chụp được hầu hết ở mọi góc máy, bất kể bạn đang đi du lịch hay trong cuộc sống hàng ngày. Với công nghệ quang học tương tự như trong ống kính EF–S18–135mm f/3.5–5.6 IS STM bán chạy nhất của Canon.

Ra mắt cùng thời điểm với Canon EOS 80D, ống kính Kit EF-S 18-135mm F/3.5-5.6 IS NANO USM là ống kính đầu tiên của hãng sử dụng motor lấy nét tiên tiến nhất có tên Nano USM, ống kính đời mới của Canon có tính năng ổn định hình ảnh với khả năng chống rung lên đến 4 Stops. Motor trong máy kết hợp vòng USM và động cơ bước STM, do đó giúp cải thiện tốc độ lấy nét nhanh hơn 2,5 lần (khi ở góc rộng) và nhanh hơn 4,3 lần (ở tiêu cự tele) so với thế hệ trước, đồng thời giảm tối đa tiếng ồn và độ rung khi chụp hình cũng như quay video.

Về thiết kế quang học, Ống kính Canon EF S 18-135mm F/3.5-5.6 IS USM đặc trưng bởi yếu tố phân tán cực thấp (Ultra-Low Dispersion). Cùng với một PMo (độ chính xác y nguyên) yếu tố chống cầu sai của ống kính Canon EF S 18-135mm sẽ làm giảm quang sai màu sắc trong suốt dải zoom cũng như giới hạn cầu sai và bóp méo để tăng rõ nét và độ sắc nét. Thiết kế quang học kết hợp một yếu tố UD và một yếu tố ASP ((Aspherical), là các ống kính có thấu kính được thiết kế đặc biệt, nhằm tăng chất lượng ống kính nhưng lại có thể giảm bớt nhiều thấu kính khác) để giảm thiểu quan sai màu sắc và sai cầu trong suốt dải zoom, gia tăng sự rõ ràng, sắc nét cho hình ảnh.

- Ống kính zoom tiêu chuẩn, Thiết kế cho máy ảnh Canon DSLR định dạng APS-C, ống kính 18-135 mm này cung cấp một phạm vị độ dài tiêu cự tương đương 28.8-216 mm, bao gồm góc rộng đến zoom tele

- Thiết kế quang học kết hợp một yếu tố UD và một yếu tố ASP ((Aspherical), là các ống kính có thấu kính được Thiết kế đặc biệt, nhằm tăng chất lượng ống kính nhưng lại có thể giảm bớt nhiều thấu kính khác) để giảm thiểu quan sai màu sắc và sai cầu trong suốt dải zoom, gia tăng sự rõ ràng, sắc nét cho hình ảnh.

- Hệ thống NANO USM sử dụng cả hai loại vòng USM (UltraSonic Moto, công nghệ lấy nét siêu êm và siêu nhanh của Canon) và một cơ chế STM để nhanh chóng nhận ra và focus chính xác trung tâm ảnh cũng như đảm bảo được sự mịn màng và gần như im lặng tuyệt đối khi chụp ảnh và quay video. Hệ thống lấy nét cũng dành toàn thời gian tập trung kiểm soát trong khi làm việc ở chế độ one-shot AF.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo