Ống Kính Canon EF-S 18-200mm F/3.5-5.6 IS

Thương hiệu: Canon Loại: Ống kính

3.000.000₫ 4.000.000₫

- Khẩu độ F/3.5-5.6

- Phóng đại  0.24x

- Số lượng lá khẩu 6

- Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.45m

- Kích thước bộ lọc ø72mm

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Canon EF-S 18-200mm f/3.5-5.6 IS ống kính kết hợp 4-stop ổn định Hình ảnh công nghệ ổn định chống rung (IS) của Canon. Điều này cho phép sử dụng tốc độ màn trập lên tới chậm hơn 4 lần. Phát hiện di chuyển màn hình tự động sẽ tự động tắt các ổn định hình ảnh trong cả hai chiều ngang hoặc theo chiều dọc khi sau khi đối tượng di chuyển.

Hệ thống chống rung quang học Optical IS có chức năng chống rung do rung tay máy và cho phép chụp ở tốc độ chậm hơn thông thường 4 bước. Đây là ống kính chuyên nghiệp nên thường điều khiển bằng tay vì vậy tính năng IS luôn được đánh giá cao.

Hai yếu tố thấu kính UD(Ultra-low Dispersion, phân tán cực thấp) và một số yếu tố phi cầu được sử dụng để ngăn chặn các tác động của quang sai màu sắc trung học, để có được sắc nét, sắc nét, hình ảnh độ tương phản cao mà không viền trong suốt dải zoom.

 

Các thấu kính được tối ưu hóa nhờ lớp tráng phủ Super Spectra, giảm thiểu bóng ma và flare. Lớp tráng phủ cũng mang lại màu sắc trung thực, tăng cường độ tương phản và hình ảnh sống động.

Ống kính Canon EFS 18-200mm F/3.5-5.6 IS là ống kính zoom mới nhất của Canon cho các dòng máy DSLR dùng chuẩn sensor APS-C. Đây là ống kính đáp ứng được nhiều người dùng bởi có tiêu cự dài cho nhiều mục đích sử dụng. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo