Ống kính Canon EF-S 24mm f/2.8 STM, Mới 98%

Thương hiệu: Canon Loại: Ống kính

2.500.000₫
  • Độ phóng đại tối đa: 0,27x
  • Đường kính Filter: Ø52 mm
  • Khẩu độ tối đa: f / 2.8
  • Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 16 cm
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Canon EF-S 24mm f / 2.8 STM là một ống kính pancake nhỏ gọn, cấu trúc mỏng. Sở hữu động cơ lấy nét tự động tiên tiến cùng thiết kế quang học chất lượng, ống kính không chỉ cho hiệu suất quay chụp ấn tượng mà còn có tính di động cao, có thể mang theo sử dụng ở bất cứ đâu đều rất tiện lợi.

Được thiết kế cực kì nhỏ gọn, cùng với động cơ lấy nét tự động tiên tiến, Canon EF-S 24mm f / 2.8 STM lens góc rộng có tiêu cự tương đương 38,4mm được thiết kế cho máy ảnh DSLR định dạng Crop. Thiết kế quang học của nó có yếu tố aspherical, giúp giảm quang sai hình cầu cho độ sắc nét cao và rõ nét.

Ống kính được trang bị lớp phủ Super Spectra, giúp giảm thiểu độ lóa ống kính và bóng mờ cho cải thiện độ tương phản và độ trung thực màu trong điều kiện ánh sáng chói. Ngoài ra, mang lại lợi ích cho cả ứng dụng ảnh và video, một động cơ AF STM được sử dụng để nhận ra hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng, chính xác và gần như im lặng.

Một lớp phủ Super Spectra cũng đã được áp dụng, giúp giảm thiểu độ lóa ống kính và bóng mờ, cải thiện độ tương phản và độ trung thực màu trong điều kiện ánh sáng chói. Hệ thống AF tốt với máy ảnh có tính năng chế độ Movie Servo AF, Tạo hiệu suất lấy nét nhanh, mượt, và gần như im lặng mà ngay lập tức có thể được đè bằng tay bất cứ lúc nào. Khi kết hợp với một thiết kế quang học tinh vi, thấu kính mỏng, nhẹ, và linh hoạt phù hợp với việc cất giữ và di chuyển. Ngoài ra, tương tự như hệ thống STM AF, cơ chế khẩu độ được dựa trên một động cơ vi bước để duy trì sự yên tĩnh chung trong quá trình hoạt động.

Cấu tạo ống kính với bảy lá khẩu góp phần làm cho chất lượng làm hài lòng out-of-focus khi sử dụng các kỹ thuật tập trung chọn lọc. Slim-cấu ống kính, kích thước nhỏ hơn 1 -thick, là một ống kính thường ngày lý tưởng cho một loạt các ứng dụng chụp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo