Ống Kính Canon EF-S55-250mm F4-5.6 IS STM

Thương hiệu: Canon Loại: Ống kính

3.000.000₫ 3.500.000₫
  • - Khẩu độ F4-5.6
  • - Phóng đại  0.29x
  • - Số lượng lá khẩu 7
  • - Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.85m
  • - Kích thước bộ lọc ø58mm
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Canon EF-S 55-250mm f / 4-5.6 IS STM là một ống kính zoom dài rộng cung cấp một phạm vi độ dài tiêu cự 35mm tương đương của 88-400mm, bao gồm chân dung dài để chụp cho phù hợp với quan điểm làm việc với các đối tượng ở xa vấn đề. Hưởng lợi rất nhiều ống kính này 'tầm là sự kết hợp ổn định hình ảnh, hoạt động để giảm thiểu sự xuất hiện của máy ảnh bị rung lên đến 3,5 bước tốc độ màn trập để hỗ trợ sử dụng thiết bị cầm tay trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ống kính EF-S55-250mm f/4-5.6 IS STM bao phủ một phạm vi góc ngắm thường được sử dụng trong chụp ảnh động vật. Nó có mức chất lượng hình ảnh tương đương như của các ống kính cao cấp. Điều làm tôi ngạc nhiên là giá cả hợp lý, khi cân nhắc mức hiệu suất mà ngay cả các nhiếp ảnh gia tầm trung và cao cũng sẽ thấy hài lòng. Đối với những ai muốn chụp động vật, nhưng đang tìm kiếm một số thiết bị trọng lượng nhẹ.

Một ống kính STM động cơ bước tập trung cũng được tích hợp vào ống kính 'thiết kế để cung cấp thực hiện trơn tru, yên tĩnh, nhanh chóng tập trung và đó là lý tưởng phù hợp cho các ứng dụng video cũng như các đối tượng di chuyển theo dõi. Hệ thống tập trung phía sau, tốc độ cao CPU, và một thuật toán AF nâng cao cũng góp phần đẩy nhanh tốc độ AF tổng thể. Toàn thời gian lấy nét bằng tay cũng được hỗ trợ để cho phép tinh chỉnh tập trung, ngay cả khi làm việc trong chế độ AF. Ngoài ra, phần kính phía trước không quay trong thời gian tập trung để tạo điều kiện tốt hơn việc sử dụng các bộ lọc phân cực.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo