ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF 56MM F1.2 R, 98%

Thương hiệu: Fujifilm Loại: Ống kính

10.500.000₫ 14.500.000₫
  • - Ống kính fujinon thế hệ mới năm 2014
  • - Số lá màn chập: 7
  • - Bao gồm 11 thấu kính trong 8 nhóm
  • - Có 2 thấu kính ED , một thấu kính phi cầu
  • - Khoảng cách lấy nét gần nhất: 0.56m
  • - Tỷ lệ phóng đại lớn nhất: 0.09x
  • - Đường kính filter: 62mm
  • - Kích thước / Trọng lượng: 73mm x 70mm / 405g
     
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Ống kính Fujifilm XF 56mm f/1.2 R có độ mớ khẩu tối đa F1.2 và độ mở tối thiểu F16 cung cấp khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng hay trong nhà mà không cần các dụng cụ hổ trợ như chân máy hay flash. Cùng với hệ thống chống rung quang học giúp hạn chế các yếu tố rung nhiễu mà còn có thể chụp được các đối tượng chuyển động nhanh.

Thiết kế cao cấp (gọn nhẹ, chắc chắn)

Là ống kính thuộc dòng XF cao cấp, toàn thân ống kính Fujifilm XF 56mm f/1.2 được làm từ kim loại cho cảm giác chắc chắn, cao cấp. Vòng khẩu được thiết kế trên thân ống kính cho phép người dùng thay đổi khẩu độ một cách nhanh chóng.

Thấu kính cao cấp

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 56mm f1.2 R có cấu tạo gồm 11 thấu kính được sắp xếp thành 8 nhóm bên trong, với một hai mặt yếu tố phi cầu, hai yếu tố phân tán cực thấp, và bốn phía trước yếu tố lồi được tích hợp vào các thiết kế quang học để giảm quang sai màu sắc và mang lại lợi ích rõ ràng hình ảnh tổng thể và độ sắc nét. Một lớp phủ đa lớp HT-EBC giúp giảm thiểu hiện tượng bóng ma và ống kính flare cho độ tương phản cao hơn và một lớp phủ bổ sung đã được áp dụng cho các mặt phía sau của hầu hết các mặt trận các yếu tố ống kính để tiếp tục làm giảm hiện tượng bóng ma mà là phổ biến để ống kính thiết kế với các yếu tố lõm sâu .

Khẩu độ F1.2

Là dòng ống kính có độ mở tối đa F1.2,ng kính Fujifilm (Fujinon) XF 56mm f1.2 R cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng hay trong nhà mà không cần các dụng cụ hổ trợ như chân máy hay flash. Cùng với hệ thống chống rung quang học giúp hạn chế các yếu tố rung nhiễu mà còn có thể chụp được các đối tượng chuyển động nhanh.

Tiêu cự cố định 56mm

Ống kính Fujifilm XF 56mm tiêu cự cố định 56mm với góc ngắm 28.5°, lại những bức ảnh sống động với độ chính xác cao. Duy nhất một tiêu cự, nghĩa là khoảng cách giữa hai thấu kính trước và sau được giữ cố định, ống kính sẽ cho chất lượng hình ảnh luôn ổn định, hiển thị màu sắc tự nhiên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo