Ống kính Fujifilm XF 23mm f/1.4 R kèm hood

Thương hiệu: Fujifilm Loại: Ống kính

9.500.000₫ 11.000.000₫
  • Chống rung: Không
  • Khẩu độ: F/1.4-16
  • Khoảng cách lấy nét gần nhất: 28cm
  • Kích thước Filter: 62mm
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Lens gốc rộng được Thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất của cảm biến Fujifilm X-Trans CMOS nhằm cho ra chất lượng hình ảnh cao cấp. Với độ dài tiêu cự tương đương 35m, ống kính phù hợp với nhiều mục đích sử dụng: chụp ảnh chân dung, phong cảnh, đời thường. Khẩu độ mở rộng (f/1.4) cho phép bạn có thể chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, tạo ra những hình ảnh bokeh nghệ thuật.

Liên quan đến cơ chế tự động lấy nét được sử dụng và xoay quanh một nhóm ba yếu tố củng cố và một yếu tố duy trì sự rõ ràng trong khi cũng giảm thiểu trọng lượng tổng thể. Nhóm này được điều khiển bởi một mô-men xoắn cao DC coreless động cơ cho hiệu suất tốc độ cao mà cũng không kém phần yên ắng và thông suốt để hưởng lợi một loạt các ứng dụng chụp ảnh của máy

Ống Kính Fujinon XF23mm F1.4 R có đường kính khá lớn 62mm cùng với trọng lượng 300g không quá nặng cho những bạn thường xuyên hay di chuyển. Bên cạnh đó, thiết kế hoài cổ, đẹp, chất màu đặc trưng và các ống kính sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp với mọi máy ảnh.

Xét về phần thế kế bên ngoài, các ống kính Fujinon đều được Fujifilm chú trọng về sự chắc chắn . Với sự gắn kết chặt chẽ giữa các linh kiện vật liệu kim loại và nhựa đã tạo cho ống kính một sự bền vững khá hoàn hảo. Với trọng lượng chỉ có 300g, một ống kính khá là nhẹ so với các ống kính trong cùng phân khúc.

Fujinon XF 23mm F/1.4 R cho ảnh độ sắc nét tốt tại F1.4 trong trung tâm độ sắc nét ở khẩu độ mở là thực sự ấn tượng. Độ sắc nét cải thiện đáng kể ở f2 , tại f2.8 - f4 , các bức ảnh chủ yếu là sắc nét hoàn hảo trên toàn bộ bức ảnh.

Ảnh chụp từ ống kính Fujinon XF 23mm F/1.4 R

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo