Ống Kính Fujifilm XF 35mm f/2 R WR

Thương hiệu: Fujifilm Loại: Ống kính

6.500.000₫ 6.800.000₫
  • Khẩu độ: F/2-16
  • Ngàm ống kính: Fujifilm X-mount
  • Sử dụng cho cảm biến APS-C
  • Tiêu cự: 35mm
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Fujifilm XF 35mm f/2.0 R WR có tiêu cự quy đổi trên cảm biến full-frame là 53mm cho góc nhìn tương đương mắt người thường với tiêu cự mở cố định f/2.0. Ống kính mirrorless cho khả năng làm việc trong môi trường thiếu sáng hiệu quả, kiểm soát tốt hơn độ sâu trường ảnh, giúp cho người dùng có những bức ảnh đẹp, sống động, độ chính xác cao.

Tự động lấy nét: XF 35MM F2 R  có động cơ lấy nét nhanh nhất trong các ống kính X-series. Trong ánh sáng tốt,lấy nét là cực kỳ nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Các khóa tập trung một cách nhanh chóng và chắc chắn, không chút do dự. Khi được sử dụng để tự động lấy nét liên tục,có một tỷ lệ trúng rất cao khi theo dõi xe ô tô và xe tải đi. Nói chung nó vượt trội hơn f / 1.4 em trai của mình trong các bộ phận tự động lấy nét.

Độ tương phản: Fuji đã làm được một điều tuyệt vời tạo các thấu kính có một màu sắc và độ tương phản hồ sơ tương tự, như vậy mà hình ảnh này là nhất quán trên các tiêu cự khác nhau. Đó là một điều tuyệt vời mà nhiều nhà sản xuất ống kính luôn có cố gắng có được ( chẳng hạn Leica và Zeiss đem lại được). 35mm f / 2 có độ tương phản mạnh mẽ mà không bị màu quá mạnh và phong phú mà là tự nhiên mà không bị quá chói. Đó là một sự kết hợp tuyệt vời trong một ống kính bình thường, duy trì độ sắc nét tốt và bokeh đẹp dễ chịu.

Cấu tạo quang học của Fujifilm XF 35mm f/2.0 R WR được tạo thành từ 9 thấu kính đặt trong 6 nhóm (trong đó có 2 thấu kính phi cầu) sẽ mang lại chất lượng hình ảnh có độ sắc nét cao và hiển thị chính xác, giảm thiểu quang sai màu sắc, giúp bức ảnh chụp ra không bị méo hình. Cùng với lớp phủ Super EBC áp dụng lên từng thành phần của ống kính sẽ làm giảm hiện tượng flare và bóng mờ giúp cải thiện độ tương phản và độ trung thực màu khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo