Ống kính Fujifilm XF 50mm f/2 R WR (Black) 98%

Thương hiệu: Fujifilm Loại: Ống kính

6.900.000₫ 7.500.000₫

- Loại ống kính: Ống kính một tiêu cự

- Ngàm X định dạng APS-C

- Khẩu độ F2-16

- Độ phóng đại tối đa: 0,15 ×

- Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 0.39m

- 9 lá khẩu tròn

- Trọng lượng: 200gr

- Đương kính filter: 46mm

- Thiết kế chống chịu thời tiết tốt

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Fujifilm XF 50mm F2 R WR là ống kính tiêu cự 50mm đầu tiên dành cho máy Fujifilm ngàm X, cho góc nhìn tương đương tiêu cự 76mm trên cảm biến Full Frame, phù hợp với nhiều thể loại chụp khác nhau, bao gồm chụp chân dung và ảnh tĩnh. Với ống kính mới, người dùng máy ảnh Fujifim X- series đã có thêm sự lựa chọn tiêu cự 50mm giá rẻ thay vì phải dùng ống 56mm rất đắt tiền trước đây. Kết hợp với các ống kính 23mm F2, 35mm F2 trước đây, Fujifilm đã tạo ra dòng ống kính XF gía rẻ, nhỏ gọn, khẩu độ lớn với giá phải chăng

Tính năng lấy nét tự động nhanh và yên tĩnh

Ống kính được trang bị hệ thống lấy nét tự động với động cơ bước, kết hợp với hệ thống lấy nét bên trong cho hiệu suất lấy nét nhạy, nhanh và chính xác, hỗ trợ người dùng ghi lại mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Đồng thời, với khả năng lấy nét mượt mà, êm ái, ống kính được ứng dụng phổ biến trong quay clip, video với không gian cần độ yên tĩnh cao, không có tiếng ồn.

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và thời trang

Ống kính chỉ nặng 200g. Vỏ ngoài bằng kim loại sử dụng phong cách thiết kế tương tự như XF35mmF2 R WR và XF23mmF2 R WR cho cảm giác mạnh mẽ, cao cấp.

Các vòng lấy nét và khẩu độ có tính năng dừng nhấp chuột chính xác và giảm xóc êm ái để vận hành dễ dàng.

Ống kính Fujifilm này có vòng khẩu độ chuyên dụng với các bước 1 / 3EV rất đặc biệt. Nó có cấu trúc chống chịu thời tiết và chống bụi và có thể hoạt động ở nhiệt độ thấp tới -10 ° C.

Các lợi ích khẩu độ tối đa f / 2 sáng hoạt động trong điều kiện ánh sáng khó khăn và cũng cung cấp khả năng kiểm soát tập trung cao hơn khi làm việc với độ sâu trường ảnh hoặc các kỹ thuật lấy nét chọn lọc.

Tạo hình ảnh với chất lượng bokeh đẹp mắt

Hiệu ứng Bokeh đẹp mắt được tạo nên từ ống kính FUJIFILM XF 50mm nhờ cấu tạo 9 lá khẩu tròn trên màng chắn khẩu độ. Khi đó, chủ thể sẽ được lấy nét và nổi bật trên nền hậu cảnh, vùng out of focus chính là hiệu ứng bokeh to tròn, dịu mắt.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo