Ống kính mắt cá BelOMO Peleng 8mm f / 3.5 EWP MC dành cho Canon EOS

Thương hiệu: Canon Loại: Ống kính

3.000.000₫ 3.500.000₫

- Nhãn hiệu : BeLOMO

- Tiêu cư : 8mm

- Khẩu độ tối đa : f/3

- Kiểu : Mắt cá

 

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Ống kính Fisheye Peleng 3.5 / 8 mm mới này là ống kính nhỏ gọn, tiêu cự ngắn, góc siêu rộng, có thể hoán đổi cho nhau, cung cấp trường nhìn tròn tuyệt đẹp 180 độ và hình ảnh tròn (không phải hình ảnh toàn khung) trên 35mm phủ định. Điều bắt buộc khi chụp ảnh với một trường nhìn rộng lớn, chẳng hạn như kiến ​​trúc, phong cảnh và cảnh nhóm. Bạn có thể sử dụng ống kính này để chụp phim kỹ thuật số, phim màu, đen trắng và hồng ngoại. Nó cung cấp khớp nối đồng hồ với đồng hồ đo độ phơi sáng máy ảnh của bạn, vì vậy bạn duy trì đo sáng qua ống kính. MS Peleng Canon có ngàm Canon EOS chuyên dụng cho phép sử dụng ống kính với máy ảnh Canon EOS SLR và Canon EOS DSLR.

Ống kính mắt cá Belomo 8mm f / 3.5 EWP MC là ống kính mắt cá tròn góc siêu rộng. Nó có tính năng quang học thủy tinh đa cộng tuyến hoàn toàn. Chất lượng quang học của ống kính sẽ đáp ứng được cả yêu cầu của các nhiếp ảnh gia nghiệp dư có tay nghề cao cũng như các yêu cầu của các chuyên gia chính xác. Tính năng chính của ống kính này là trường nhìn 180 độ ở tất cả các hướng. Điều này tạo ra một hình ảnh tròn đầy đủ tuyệt vời có thể để nguyên hoặc cắt. Ống kính đảm bảo một phong cách chụp ảnh hoặc quay phim độc đáo. Nó sẽ cho phép bạn chụp như bạn chưa từng làm trước đây. Từ thể thao mạo hiểm, chân dung người, phong cảnh hoặc kiến ​​trúc, bằng cách thay đổi tỷ lệ thông thường của đối tượng, ống kính tạo ra các hiệu ứng đồ họa ấn tượng và khác thường. Do độ sâu tiêu cự lớn, ống kính có hiệu quả khi chụp ảnh các sự kiện thể thao và phong cảnh.

Một trong những ưu điểm của Belomo 8mm là chất lượng kết cấu của nó. Ống kính có thiết kế công thái học nhỏ gọn nhẹ. Vật liệu là thủy tinh và kim loại, không có nhựa được sử dụng trong ống kính này. Nó cố tình không chứa bất kỳ thiết bị điện tử nào. Nó là thủ công 100% vì điện tử không quan trọng với khoảng cách tiêu cự rất nhỏ. Nó càng ít bộ phận thì càng ít có khả năng bị hỏng hóc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo