Ống kính Nikon 16mm F2.8D AF Fisheye, Mới 98%

Thương hiệu: Nikon Loại: Ống kính

6.000.000₫ 8.000.000₫

Cấu tạo ống kính               : 8 thấu kính thuộc 5 nhóm
Góc nhìn ngang                  : 180°
Số lá màn chập                  : 7
Khoảng lấy nét nhỏ nhất   : 0.25m
Độ phóng đại lớn nhất       : 0.10x

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

 

Nikon 16mm f/2.8 Fisheye-Nikkor là một fisheye khung đầy đủ. Đó cung cấp cho bạn một đường chéo xem 180 ° trên phim ảnh, hoặc trên một chiếc máy ảnh DSLR có kích thước FX. Toàn khung có nghĩa là hình ảnh bao gồm toàn bộ khung, không giống như mắt cá tròn cung cấp cho bạn một hình ảnh tròn (xem hình ảnh mẫu trên 8mm Fisheye-Nikkor) . Trên một chiếc máy ảnh DSLR có kích thước DX chiều dài tiêu cự tương đương là 24mm (16mmx1.5). Ống kính các dự án một góc độ rộng lớn hơn nhiều sau đó bình thường 24mm (84 °). Fisheye-Nikkor AF đã được ống kính của Nikon line-up từ năm 1993. Mặc dù ống kính này đã được trong đường dây của Nikon-up từ năm 1993, ống kính có thể được khá khó khăn để có được một tổ chức của, và nó thường xuyên trở lại trật tự trong hầu hết các cửa hàng. Nếu bạn nghiêm túc về tuyết / skate nhiếp ảnh ống kính mắt cá là phải có. Ống kính các tính năng CRC (Close Range Correction) của Nikon và một hệ thống bộ lọc phía sau lưỡi lê. Do lưu ý rằng nếu không có một bộ lọc phía sau ống kính này sẽ không tập trung đến vô cùng!

Ống kính Nikon AF Fisheye Nikkor 16mm F2.8D là một ống kính siêu rộng tương thích với máy ảnh full-frame định dạng (FX). Nó cung cấp một góc 180 º nhìn, lý tưởng để sử dụng với các đối tượng nội thất, kiến trúc công trình cũng như phong cảnh một cách độc đáo với hiệu ứng bóp méo vô cùng thú vị.

Nikon đã trang bị cho ống kính Nikon AF Fisheye Nikkor 16mm F2.8D công nghệ CRC (Close Range Correction) cho chất lượng hình ảnh siêu việt khi chụp chủ thể ở cự ly gần hoặc xa. Đây là một trong những phát minh quan trọng nhất về công nghệ căn nét của Nikon, tạo điều kiện cho nhiếp ảnh gia chụp được những bức ảnh chất lượng “miễn chê" ở cự ly gần và cũng tăng cự ly căn nét. Với công nghệ CRC các chi tiết thấu kính được thiết kế theo dạng “trượt" theo đó các nhóm thấu kính di chuyển tự do để giúp căn nét chính xác.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo