Ống kính Nikon 24-120mm F/3.5-5.6 AF-D

Thương hiệu: Nikon Loại: Ống kính

1.900.000₫ 2.500.000₫
Nikon 24-120mm AF-D ban đầu là một ống kính phổ biến cho những người muốn đi du lịch. Các phóng viên của thập niên 1990 gọi nó là "Streetsweeper" bởi vì, giống như các loại súng ngắn, hoàn toàn tự động cùng tên có thể loại bỏ một con đường đầy những nhân viên không hợp tác, ống kính này có thể gi...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nikon 24-120mm AF-D ban đầu là một ống kính phổ biến cho những người muốn đi du lịch.

Các phóng viên của thập niên 1990 gọi nó là "Streetsweeper" bởi vì, giống như các loại súng ngắn, hoàn toàn tự động cùng tên có thể loại bỏ một con đường đầy những nhân viên không hợp tác, ống kính này có thể giải quyết mọi cơ hội ảnh gặp gỡ.

Nikon 24-120mm đi từ rộng đến gần trong vòng xoắn cổ tay. Nó đủ rộng để có được gần với một cuộc chiến, và đủ dài để lấy một shot của một ai đó chỉ là về để ném một quả lựu đạn một khoảng cách xa.

Một số phóng viên đã sử dụng ống kính này như ống kính ống kính của họ khi họ đang lang thang khắp nơi, không biết phải mong đợi điều gì. Nó được xây dựng đủ để xử lý sự lạm dụng của họ, và có thể làm bất cứ điều gì nếu nó có.

Nó đã bị ngưng vào năm 2003 và được thay thế bởi VR 24-120 .

Thật không may tôi không thích nó cho phong cảnh bình dị vì sự biến dạng hoang dã của đường thẳng và một số lỗi tập trung tự động. Những lỗi lấy nét tự động này, gây ra bởi quang sai hình cầu lừa hệ thống AF chỉ tập trung vào một sợi tóc, độ sắc nét thấp hơn trong chụp ảnh thực ở khẩu độ đầy đủ. Đây là một ống kính để che phủ hành động, không suy nghĩ trầm tĩnh.

Tôi thích AF 28-85mm f / 3.5-4.5 15 tuổi của tôi mang lại cho tôi kết quả sắc nét hơn nhiều so với phạm vi zoom nhỏ hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo