Ống kính Nikon 50mm F/1.8G

Thương hiệu: Nikon Loại: Ống kính

3.000.000₫ 4.500.000₫
  • - Ống kính tiêu cự cố định 50mm
    - Mô-tơ siêu thanh giúp lấy nét siêu tốc
    - Hiệu ứng bokeh mềm
    - Chuyển đổi nhanh chóng AF/MF
    - Hiệu chỉnh quang Sai hiệu quả

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Đánh giá ống kính AF-S Nikon 50mm F/1.8G:

- AF-S Nikkor 50mm f1.8G là mới nhất trong một đường dài của ống kính 50mm f/1.8 từ Nikon. Phân biệt với người tiền nhiệm của mình thông qua một built-in Silent Wave Motor và một công thức quang học hoàn toàn mới, bao gồm bảy yếu tố trong sáu nhóm, trong đó có một yếu tố phi cầu, Nikon AF-S Nikkor 50mm f1.8G cũng cung cấp đầy đủ thời gian hướng dẫn tập trung ghi đè lên, một ống kính thời tiết niêm phong gắn kết và cơ hoành iris với bảy lưỡi tròn. Thiết kế để che khung hình đầy đủ FX, Nikon 50mm f/1.8G.

Các Đặc Điểm Nổi Bật:

-Trong ánh sáng rực rỡ Bất kỳ 
Được kết quả đáng ngạc nhiên ánh sáng thấp 
Ống kính tiêu chuẩn trọng lượng nhẹ này là một bạn đồng hành tuyệt vời vì bạn không bao giờ biết khi nào một đẹp, ngày nắng sẽ biến mây và mưa. Với khẩu độ f/1.8 nhanh chóng của nó, AF-S NIKKOR 50mm f/1.8G sẽ nắm bắt ngay cả những tình huống ánh sáng yếu với sáng tuyệt đẹp.

-Bối cảnh đẹp 
Đạt được độ sâu tự nhiên hơn của lĩnh vực 
Cho dù bạn đang chụp chân dung, thực phẩm hoặc thiên nhiên trong nhà hoặc ngoài trời-NIKKOR 50mm của AF-S f/1.8G làm cho đẹp, nền mờ tự nhiên (Bokeh) ở cài đặt độ mở rộng của nó. Và chiều dài tiêu cự 50mm của nó là hoàn hảo cho việc tạo ra quan điểm tự nhiên trong các bức ảnh của bạn.

 -Xem chi tiết về mọi cảnh chụp.
Chụp chân dung chiến thuật sắc nét mỗi khi 
Siêu tích hợp lớp phủ của Nikon (SIC) tăng cường hiệu quả truyền dẫn ánh sáng và cung cấp màu sắc nhất quán cao và giảm flare, trong khi AF-S NIKKOR 50mm f/1.8G s Aspherical Lens Element (AS) hầu như loại bỏ tình trạng hôn mê và các loại quang sai, ngay cả khi chụp ở khẩu độ rộng nhất có sẵn. Cặp rằng với Silent Wave Motor của Nikon (SWM) cho nhanh, chính xác và tự động lấy nét yên tĩnh, và bạn có thể chắc chắn tất cả các bức chân dung của bạn sẽ được chiến thuật sắc nét.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo