Ống kính Nikon 85mm F/1.8D

Thương hiệu: Nikon Loại: Ống kính

3.500.000₫ 5.000.000₫
  • - Ngàm ống kính F-Mount/ FX Format
  • - Khẩu độ F/1.8-16
  • - Lớp tráng phủ Super Integrated Coating
  • - Hệ thống căn nét sau
  • - Vòng khẩu độ
  • - Khoảng cách lấy nét tối thiểu 85cm
  • - Đường kính Filter 62mm
  • - 9 lá khẩu tròn
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Đánh giá về ống kính Nikon 85mm F/1.8D :

Nikkor AF 85mm f/1.8D là ống kính có thiết kế nhỏ gọn. Phần lớn ống kính cấu thành từ polycarbonate và vòng mount của ống kính làm từ kim loại. Vòng cao su lấy nét có độ rộng vừa đủ trong quá trình sử dụng, tuy nhiên vòng lấy nét sẽ quay khi chúng ta lấy nét tự động trên máy. Đây cũng không phải là ống kính có thể chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm cao như một số ống kính cao cấp của Nikon. 

Nikkor AF 85mm f/1.8D là ống kính IF (lấy nét trong) nên khi lấy nét, các thấu kính bên trong sẽ tự dịch chuyển còn thấu kính đầu tiên luôn đứng nguyên, điều này giúp việc lấy nét nhanh hơn so với các ống kính không có IF và việc sử dụng các loại kính lọc là hoàn toàn không có vấn đề gì. 

Đây là ống kính thuộc dòng D và không có motor lấy nét trong nên các máy ảnh DSLR nghiệp dư của NIkon sẽ không thể tự động lấy nét mà phải thực hiện bằng tay. Các ống kính của Nikon luôn mang đến cho người dùng độ nét, chi tiết tuyệt vời. Tại vùng trung tâm, mở khẩu tối đa tại f/1.8 cho kết quả tốt, khép khẩu xuống dưới f/2.8 kết quả thu được luôn đạt xuất sắc trên mọi khẩu độ. 

Một vấn đề khó thể tránh khỏi với các ống kính có khẩu độ lớn là hình dạng của các bokeh. Tại f/1.8 có thể dễ dàng nhận thấy các bokeh không được tròn và đẹp. Khép khẩu xuống f/2.8 cho bokeh tròn trịa hơn, f/5.6 có vẻ như cho bokeh đẹp nhất nhưng cho bokeh có dạng lục giác. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo