Ống kính Nikon AF-S 12-24mm F4G ED, Mới 98%

Thương hiệu: Nikon Loại: Ống kính

4.500.000₫ 6.000.000₫

- Ngàm ống kính F Mount/ DX Format (Dùng cho máy Crop)
- Tiêu cự tương đương 18-36mm ( định dạng 35mm)
- Khẩu độ: F/4-F/22
- 2 thấu kính ED và 3 thấu kính phi cầu
- Lớp tráng phủ Super Integrated

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Ống kính Nikon AF-S DX 12-24mm F/4G IF-ED được thiết kế cho máy ảnh DSLR định dạng DX của Nikon. Với ống kính góc rộng tương đương tiêu cự 18-36mm theo định dạng 35mm. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với góc nhìn siêu rộng cho chụp nội thất, phong cảnh, tài liệu, hình ảnh cho báo chí. Ống kình với khẩu độ tối đa không đổi F/4 cung cấp khả năng kiểm soát phơi sáng thích hợp trong suốt dải zoom.

Công nghệ Aspherical Lens Elements dựa trên 3 yếu tố mài chính xác, kết hợp kính và plastic và đúc, làm cho thấu kính gần như phẳng. Công nghệ cao cấp này giúp Nikon gần như hoàn thiện khả năng triệt tiêu hiện tượng coma, bóng mờ, hiện tượng quang sai, cũng như các hiện tượng biến dạng khác của ống kính khi chụp ở khẩu độ rộng hơn.

Các đặc biệt AF-S NIKKOR 24mm f/1.4G ED kết hợp quan điểm góc rộng hấp dẫn với một khẩu độ f/1.4 siêu nhanh để phục vụ nhu cầu của các chuyên gia yêu cầu trong điều kiện khó khăn. Góc thiên nhiên rộng của xem, khả năng tập trung ánh sáng cực và các công nghệ ống kính Nikon mới nhất cung cấp hiệu suất đặc biệt để đáp ứng một loạt các nhiệm vụ đầy thử thách.

Ống kính Nikon AF-S 12-24mm F4G ED  thiết kế để sử dụng với máy ảnh DSLR định dạng DX của Nikon. Nó có tính năng zoom góc rộng với độ dài tiêu cự trên 35mm tương đương 18-36mm, chụp góc rộng tiêu chuẩn để chụp nội thất, kiến trức hay phong cảnh và hình ảnh. Khẩu độ tối đa  F4 toàn dãi cho phép kiểm soát khẩu độ F4 liên tục trong phạm vi zoom.

Ống kính gồm 2 thấu kính ED tán xạ cực cao và 3 thấu kính phi cầu giúp giảm độ lệch màu sắc cho hình ảnh sắc nét, màu sắc chính xác, tương phản cao. Super Coated tích hợp trên các yếu tố ống kính cải thiện truyền dẫn ánh sáng và giảm hiện tượng bóng mờ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo