Ống kính Nikon Micro 105mm F/2.8 ED VR Nano

Thương hiệu: Nikon Loại: Ống kính

10.000.000₫ 13.000.000₫

-Khẩu độ: F/2.8 đến 32

-Lớp tráng phủ Nano Crystal và SIC

-Hệ thống ổn định hình ảnh Nikon VR

-7 lá khẩu tròn

-Kích thước bộ lọc ø62mm

-Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.314m

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Thiết kế kim loại rất chắc chắn

Ống Kính Nikon AF-S VR Micro-Nikon 105mm F2.8G IF-ED Thân ống kính được làm bằng kim loại rất chắc chắn, vòng chỉnh focus lớn hợt động rất êm cho cảm giác dể chịu và chính xác. Có thể lấy nét bằng tay trong khi đang auto focus mà không cần thay đổi chế độ mặc định Nikon đã thiết kế thêm một nút gạt chuyển giữa Full và vô cực - 0.5mm giới hạn khoảng cách focus giúp lens không phải di chuyển một đoạn dài để lấy nét nhanh hơn.

Hệ thống quang học

Ống kính gồm 14 thấu kính, chia làm 12 nhóm, trong đó có 1 thấu kính ED có độ tán xạ thấp, khắc phục hiện tượng lóe sáng và bóng ma, cho hình ảnh có màu sắc tự nhiên, sắc nét và có độ tương phản cao ngay cả khi khẩu độ có độ mở lớn nhất; và 1 thấu kính có lớp phủ N (Nano Crystal Coat), triệt tiêu gần như hoàn toàn hiện tượng phản xạ, lóa sáng và bóng ma đem đến chất lượng ảnh tuyệt vời hơn.

Khẩu độ tối đa F2.8

Cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu cũng như dể dàng kiểm soát độ sâu trường ảnh. Với khẩu độ lớn cho phép xóa mịn màng phông nền, làm nổi bật hơn chủ thể một cách độc đáo.

Hệ thống chống rung VR

Ống kính được trang bị hệ thống chống rung VR giúp giảm thiểu hiện tượng nhòe ảnh do rung tay, đồng thời tăng cơ hội giảm tốc độ màn trập thêm 3 khẩu. Với hệ thống này, ống kính sẽ tự động phát hiện nhưng rung lắc, tính toán và bù trừ, từ đó tự động điều chỉnh sự cân bằng. 

Hệ thống tập trung nội bộ

Các hệ thống tập trung nội bộ có nghĩa là chỉ có các nhóm thấu kính bên trong di chuyển trong quá trình tập trung cho phép làm việc với một khoảng cách làm việc gần gũi. Khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ là 12".

Động cơ lấy nét Silent Wave Motor (SWM)

Ống kính được trang bị một đông cơ lấy nét Silent Wave Motor (SWM) tự động lấy nét nhanh, chính xác và gần như im lặng. Toàn thời gian tập trung hướng dẫn ghi đè cho phép truy cập ngay lập tức để lấy nét bằng tay chính xác bằng cách chỉ cần xoay vòng tập trung lớn.

Khóa chuyển đổi thao tác nhanh chóng

Được xây dựng trong M / A chuyển đổi cho phép chuyển đổi ngay lập tức từ tự động lấy nét để lấy nét bằng tay. chuyển đổi nhanh giữa chế độ lấy nét tự động và lấy nét bằng tay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo