Ống kính PENTAX FA 77MM/F1.8 LIMITED

Thương hiệu: Pentax Loại: Ống kính

8.000.000₫ 13.000.000₫

Độ dài tiêu cự: 77mm

Khẩu độ tối đa: f / 1.8

Khẩu độ  tối thiểu: f / 22

Loại Camera Mount: Pentax K

Góc nhìn: 31,5 °

Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 2,3 '(70,10 cm)

Sự phóng đại: 0.14x

Kích thước (DxL): Khoảng 2,9 x 1,9 "(7,37 x 4,83 cm)

Cân nặng: 9,5 oz (269 g)

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Ống kính Pentax FA 77mm F1.8 Limited là ống kính tele được thiết kế đặc biệt dành rieng cho máy ảnh Pentax sử dụng cảm biến APS-C, nơi mà nó cũng cấp một tiêu cự tương đương 120mm. là ống kính có độ phân giải cao rất phù hợp với việc chụp chân dung, thể thao một cách độc đáo với khả năng tái tạo chính xác các tông màu.
 


Thiết kế

Đẹp thành ống kính nhôm và chỉ báo màu xanh đậm để gắn ống kính dễ dàng. Cơ thể ống kính sử dụng một vật liệu nhôm để cung cấp một thiết kế với một cảm giác sang trọng và chính xác. Thân máy sử dụng "điểm ngón tay" làm bằng chất liệu Shippo-yaki tím sâu sắc đối với việc cung cấp một cảm giác hấp dẫn vững chắc hơn. 

Khẩu độ tối đa F1.8

Ống kính Pentax FA 77mm F1.8 Limited có khẩu độ tối đa F1.8 cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng hay trong nhà mà không cần các thiết bị hổ trợ. Bên cạnh đó, khẩu độ này còn cho khả năng xóa phông nền một cách mịn màng, làm nổi bật chủ thể một cách độc đáo.
 


Hệ thống quang học 

Ống kính này có cấu tạo dựa trên 7 yếu tố thấu kính chia thành 6 nhóm trong đó sử dụng các yếu tố thủy tinh cao cấp nhằm cung cấp một hiệu suất quang học vượt ra ngoài mong đợi với chất lượng hình ảnh sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Lớp phủ cao cấp

Ống kính Pentax FA 77mm F1.8 Limited có một chất lượng quang học đặc biệt và được điều trị bằng nổi tiếng Super-Multi-Coating PENTAX cho truyền tải tối đa ánh sáng, độ nét sắc nét, độ tương phản cao, trong khi giảm thiểu flare và bóng ma hình ảnh.

Hệ thống miễn phí để tập trung 

Ống kính này sử dụng hệ thống tập trung, di chuyển chỉ có nhóm phía trước trong khi vẫn giữ cố định phía sau nhóm trong hệ thống ống kính khi tập trung. Điều này cho phép hiệu suất hình ảnh ổn định từ gần đến xa xa. 
 


Các tính năng khác

Ống kính Pentax FA 77mm F1.8 Limited bao gồm một loạt các công nghệ mạnh mẽ, bao gồm kính khúc xạ cao và lớp phủ ghostless cho độc đáo-đa dạng hiệu suất phân định lên đến khoảng cách chụp tối thiểu 0,7m và khả năng biểu cảm với tỷ lệ hao hụt dồi dào có khả năng chụp bóng thậm chí còn tinh tế. Độ sáng F1.8 và khẩu độ 9-blade phép một hiệu ứng (bokeh) tự nhiên out-of-tập trung mà thấm nhuần sâu cho hình ảnh. Các điểm ngón tay Shippo-yaki nổi bật trong cơ thể nhôm gia công nhỏ gọn này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo