Ống kính Sigma 18-200mm F/3.5-6.3 II DC OS HSM For Canon

Thương hiệu: Canon Loại: Ống kính

2.500.000₫ 4.000.000₫
  • - Thiết kế dành cho máy ảnh Canon APS-C
  • - Hệ thống ổn định hình ảnh OS
  • - Động cơ lấy nét siêu êm HSM
  • - Lớp tráng phủ Super Multi-Layer Coating
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Đánh giá Sigma 18-200mm F/3.5-6.3 :

Thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu suất quang học cao

Ống kính Sigma 18-200mm F/3.5-6.3 II DC OS HSM for Canon sở hữu công nghệ quang học mới nhất bao gồm thấu kính FLD và các thấu kính phi cầu làm cho nó luôn nhỏ gọn mà vẫn giữ hiệu năng xử lý hình ảnh tuyệt vời. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ đảm bảo tính di động hoàn hảo. 

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Trang bị thấu kính FLD có hiệu suất tương đương với thấu kính Fluorit và 2 thấu kính SLD cung cấp khả năng hiệu chỉnh quan sai màu sắc tốt. Với 2 thấu kính phi cầu và một thấu kính Hybrid Aspherical giúp đảm bảo hiệu chỉnh tuyệt vời cho tất cả các loại quang sai. Tất cả cung cấp hiệu suất quang học cao trong toàn bộ dải zoom.

Lớp tráng phủ đa lớp Super Multi Layer Coating

Với lớp tráng phủ Super Multi Layer Coating làm giảm bóng ma và lóe sáng cũng như cung cấp hình ảnh sắc nét với độ tương phản cao trong suốt dải zoom. Tất cả các ống kính dòng DG và DC đều được Sigma trang bị công nghệ độc đáo này. Trong bất kỳ máy ảnh kỹ thuật số nào, tình trạng lóe sáng hay bóng ma thường xảy ra do sự phản xạ của cảm biến hình ảnh và bề mặt ống kính. Do đó, lớp tráng phủ Super Multi Layer Coating đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo hình ảnh tương phản cao và nổi bật.

Công nghệ ổn định hình ảnh OS độc quyền của Sigma

Với hệ thống ổn định hình ảnh OS độc quyền của hãng Sigma cung cấp khả năng hiệu chỉnh hình ảnh lên đến 4 bước, rất lý tưởng để cho các nhiếp ảnh gia chụp cầm tay, chụp thể thao.

Khả năng lấy nét tự động AF nhanh và yên tĩnh

Ống kính Sigma 18-200mm F/3.5-6.3 II DC OS HSM for Canon được trang bị công nghệ lấy nét tự động siêu êm HSM cho khả năng lấy nét AF nhanh chóng và yên tĩnh

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo