Ống kính Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM For Nikon

Thương hiệu: Sigma Loại: Ống kính

9.000.000₫
  • Khẩu độ F/1.8-F/16
  • Được thiết kế dành cho máy ảnh có cảm biến APS-C
  • Tiêu cự tương đương 28.8-56mm theo định dạng 35mm
  • Hệ thống lấy nét trong IF và Zoom Design
  • 4 thấu kính phi cầu và 5 thấu kính SLD
  • Lớp tráng phủ Super Multi-Layer Coating
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sigma 18-35mm F/1.8 DC HSM ống kính zoom góc rộng và dãi zoom chuẩn cùng với khả năng hoạt động cực kỳ nhanh chóng với khẩu độ tối đa F/1.8. Ống kính này được thiết kế đặc biệt để dùng cho máy ảnh Canon có cảm biến APS-C và cung cấp dải tiêu cự tương đương 35mm là 28.8-56mm. Ống kính thiết kế gồm 4 thấu kính phi cầu cũng như 5 thấu kính SLD giúp giảm thiểu quang sai và biến dạng hình ảnh trong suốt dải zoom cung cấp hình ảnh có độ sắc nét và rõ ràng. Lớp tráng phủ Super Multi-Layer Coating trên mỗi bề mặt thấu kính giúp giảm thiểu sự phản xạ bề mặt, bóng ma và lóe sáng để tạo ra hình ảnh có độ tương phản cao và màu sắc trung thực. Bên cạnh đó với thiết kế từ vật liệu TSC giúp ổn định nhiệt độ và cấu trúc gọn nhẹ, bền bỉ và khả năng chống chịu với môi trường nhiệt độ hay thay đổi trong khi vẫn giữ thiết kế nhỏ gọn, nhẹ. Để kiểm soát khả năng lấy nét hiệu quả, động cơ lấy nét siêu êm Hyper Sonic Motor (HSM) đảm bảo khả năng lấy nét nhanh chóng, chính xác, yên tĩnh rất thích hợp để chụp hình liên tiếp và quay phim.

Ống kính tích hợp bốn yếu tố phi cầu vào cấu trúc của nó cũng như năm yếu tố thủy tinh Phân tán thấp (SLD) đặc biệt để giúp giảm thiểu quang sai và biến dạng khác nhau trong phạm vi zoom cũng như cung cấp độ sắc nét và rõ nét của hình ảnh. Lớp phủ siêu đa lớp cũng đã được áp dụng cho các thành phần thấu kính để giảm phản xạ bề mặt, lóa ống kính và bóng mờ để tạo ra hình ảnh có độ tương phản và độ trung thực màu cao hơn.

Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM Thiết kế với bốn yếu tố ống kính phi cầu, cũng như sự kết hợp của năm yếu tố kính SLD, giúp giảm thiểu sự biến dạng và sai lệch trong suốt dải zoom và cung cấp hình ảnh rõ ràng với tăng cường độ sắc nét. Nhiều lớp siêu phủ đặt biệt cũng được trang bị có lợi cho chất lượng hình ảnh bằng cách giảm sự phản xạ và tỏa sáng và góp phần tương phản tổng thể lớn hơn và độ chính xác cao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo