Ống kính Sigma 30mm F/1.4 DC DN For Sony E-mount

Thương hiệu: Sigma Loại: Ống kính

5.000.000₫ 5.700.000₫
- Ngàm tương thích: Sony E-Mount, M43
- Dành cho máy ảnh cảm biến APS-C, M43
- Tiêu cự: 30mm
- Khẩu độ lớn nhất: F/1.4
- Cấu tạo: 9 thấu kính gom thành 7 nhóm, 3 mặt phi cầu Aspherical
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sigma 30mm F1.4 DC DN for Sony là một Prime Lens được thiết kế cho dòng máy ảnh cảm biến APS-C E-mount của Sony. Nó cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 45mm trên full-frame, một tiêu cự đa dụng cho mọi thể loại ảnh, kết hợp với độ mở khẩu độ lớn f/1.4 giúp cho chiếc lens này càng trở nên hữu dụng hơn trong mọi hoàn cảnh. 

Sigma 30mm F/1.4 DC DN Contemporary là ống kính cực nhanh và linh hoạt được thiết kế cho máy ảnh không gương lật có cảm biến APS-C, cung cấp tiêu cự tương đương 45mm. Với khẩu độ F/1.4 thích hợp làm việc hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu và tăng sự kiểm soát lấy nét khi sử dụng kỹ thuật lấy nét tự chọn lọc. Cùng với thiết kế quang học là 1 thấu kính phi cầu, 1 thấu kính phi cầu 2 mặt để giảm quang sai đáng kể và tăng độ sắc nét cho hình ảnh. Kết hợp với thấu kính HR giúp giảm thiểu viền màu và quang sai màu sắc. Lớp tráng phủ Super Multi Layer Coating giúp giảm thiểu bóng ma và lóe sáng dù trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Thân ống kính được xây dựng bằng cách sử dụng Composite (TSC) Vật liệu Nhiệt ổn định, cùng với các kim loại truyền thống, cho độ chính xác cao hơn và sử dụng trong các biến thể nhiệt độ rộng. Bên ngoài của ống kính cũng được khắc với năm sản xuất. Việc gắn lưỡi lê được xây dựng từ đồng thau cho chính xác đảm bảo và độ bền. Các bộ phận quang học được làm bằng thủy tinh cao cấp. Vòng tập trung là đủ rộng cho kích thước của ống kính và lằn gợn cho grip dễ dàng hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo