Ống kính Sigma 70mm F2.8DG MACRO Art For Sony E

Thương hiệu: Sigma Loại: Ống kính

9.000.000₫ 10.000.000₫
  • Ống kính FullFrame ngàm Sony E
  • Độ mở khẩu: 2.8 - 22
  • Ống kính gồm 2 cụm FLD và 2 cụm SLD.
  • Lớp phủ chống lóa nhiều lớp.
  • Độ phóng đại 1:1 với khoảng cách lấy nét gần nhất 26Cm
  • Nút chuyển chế độ AF-MF trên thân.
  • Chống chịu thời tiết, ngàm bằng đồng.
  • Số lá khẩu 9
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sigma 70mm f2.8 Art Macro for Sony E tele ngắn này cũng được thiết kế với các thấu kính quang học tinh vi , sử dụng hai phần tử FLD, hai phần tử SLD, một phần tử phân tán bất thường / phần tử chiết suất cao và hai phần tử phi cầu để hạn chế cả quang sai màu và hình cầu cho độ rõ nét cao, độ sắc nét và độ chính xác màu sắc.

Ống kính 70mm f2.8 Art Macro có lớp phủ Super Multi-Layer cũng tăng cường chất lượng hình ảnh bằng cách khử ánh sáng ống kính và bóng mờ để cải thiện độ tương phản và độ trung thực màu trong điều kiện ánh sáng mạnh. 

Ống kính được kết cấu bằng vật liệu Composite ổn định Nhiệt độ (TSC), cùng với các kim loại truyền thống, cho độ chính xác cao hơn và sử dụng trong mọi điều kiện biến đổi nhiệt độ

Tương thích với các tùy chọn TC-1401 và TC-2001 Teleconverters để mở rộng độ dài tiêu cự hiệu quả của ống kính trong khi giữ chức năng tự động lấy nét

Ống kính Sigma 70mm f2.8 Art Macro for Sony E được thiết kế cho các máy ảnh không gương lật Sony E-mount full-frame, tuy nhiên cũng có thể được sử dụng với các mẫu APS-C, nơi nó cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 105mm. Hai yếu tố phân tán thấp (FLD), hai phần tử phân tán thấp đặc biệt (SLD), và một phần tử phân tán một phần dị thường / chiết suất cao được thiết kế quang học, giúp giảm độ nhám màu và sắc sai cho độ rõ nét và độ chính xác màu sắc . Hai yếu tố phi cầu được sử dụng để giúp hạn chế sự biến dạng và quang sai hình cầu và cũng góp phần làm tăng độ sắc nét tổng thể và hiển thị chính xác hơn.

-->> Nhanh chân đến với Camera Jshop - máy ảnh cũ giá rẻ để sở hữu, trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất.

Cs1: Số 1 ngõ 45 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Cs2: 355/9, Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp.HCM.

Lh: 0941777111- 0975991102

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo