Ống kính Sony E 10-18mm F4 OSS

Thương hiệu: Sony Loại: Ống kính

10.500.000₫ 11.000.000₫

- Thiết kế dành cho máy ảnh ngàm E-Mount/ APS-C Format
- Tiêu cự tương đương 15-27mm
- Khẩu độ: F/4-F/22
- 1 thấu kính Super ED và 3 thấu kính phi cầu
- Hệ thống lấy nét trong IF
- Hệ thống ổn định hình ảnh quang học OSS
- Đường kính filter 62mm

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sở hữu Super ED và ba yếu tố phi cầu sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh hơn nữa bằng cách giảm thiểu quang sai trong toàn phạm vi. Ngoài ra, ống kính được trang bị ổn định Quang học SteadyShot để giảm hiệu ứng rung máy.

Ống kính Sony E 10-18mm F4 OSS được cấu thành từ 10 yếu tố chia thành 8 nhóm với ba yếu tố ống kính phi cầu chính xác cho quang sai cầu và biến dạng, làm cho nó có thể chụp có độ tương phản cao, hình ảnh chất lượng cao với chảy máu rõ rệt ít ngay cả ở khẩu độ tối đa. Ngoài ra, hệ thống quang học sử dụng kính phân tán siêu Extra-thấp, nhận ra hình ảnh rất chi tiết với giảm quang sai màu sắc ngay cả ở tiêu cự 10mm.

Ống kính có thiết kế lấy nét bên trong cho phép lấy nét tự động nhanh, nhạy và khoảng cách lấy nét tối thiểu là 9,8 “. Ngoài ra, nó còn có màng chắn tròn bảy lưỡi cho hiệu ứng mịn màng.

Ống kính này có độ mở tối đa F/4 trong suốt toàn bộ dải tiêu cự, cho phép sử dụng khẩu độ tối đa trong dải tiêu cự. Thậm chí khi chụp trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng, như hoàng hôn. Dải tiêu cự 15-27mm theo định dạng 35mm cung cấp góc zoom rộng, thích hợp để chụp phong cảnh.

Ổn định hình ảnh quang học SteadyShot giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để có hình ảnh sắc nét hơn khi chụp cầm tay với tốc độ màn trập chậm hơn. Hệ thống ổn định này cũng có thể được kết hợp với ổn định hình ảnh loại dịch chuyển cảm biến của máy ảnh để kiểm soát độ mờ camera hiệu quả hơn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo