Ống kính Sony E 30mm Macro F3.5

Thương hiệu: Sony Loại: Ống kính

4.000.000₫ 5.000.000₫
  • - Khẩu độ F3.5
  • - Độ phóng phóng đại tối đa 1.0x
  • - Số lượng lá khẩu 7
  • - Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.095m
  • - Kích thước bộ lọc ø49mm
  • - Hệ thống lấy nét mô-tơ tuyến tính
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Ống kính Sony 30mm f/3.5 Macro

Được xem là ống kính thích hợp cho chụp cận cảnh hay chụp macro, ống kính Sony 30mm f/3.5 Macro với tiêu cự cố định 30mm kết hợp cùng khẩu độ F3.5 cho hình ảnh đẹp hơn ở mọi góc chụp cũng như tăng cường hiệu ứng xóa nền, làm mờ ngoại cảnh, tập trung cao độ vào những chi tiết cần làm nổi bật, đảm bảo cho việc lấy nét tự động dễ dàng hơn không quan tâm đến việc thân máy đang ở chế độ lấy nét bằng tay. Được trang bị tính năng đo và mã hóa khoảng cách đảm bảo giảm thiểu hiệu ứng bóng ma do ánh sáng hắt trực tiếp vào ống kính hoặc, Sony 30mm f/3.5 Macro chính là người đồng hành thú vị, giúp bạn chinh phục những thước phim hoàn hảo hơn.

Ống kính tiêu cự cố định của Sony

Được Thiết kế mang lại hiệu năng cao, ống kính tiêu cự cố định của Sony mang lại những bức ảnh sống động với độ chính xác cao. Duy nhất một tiêu cự, nghĩa là khoảng cách giữa hai thấu kính trước - sau được giữ cố định, ống kính sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt, hiển thị màu sắc trung thực hơn.

Chất lượng quang học

Ống kính cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong toàn bộ khu vực hình ảnh, với độ tương phản cao và quang sai màu tối thiểu từ vô cực đến độ phóng đại 1: 1 ở tất cả các cài đặt khẩu độ. Kính ED được sử dụng cho phần tử G4, giảm thiểu quang sai màu ,cũng như đa lớp phủ trong suốt để hiển thị đặc biệt rõ ràng, sạch sẽ.

Hiệu ứng làm mờ mượt mà

Thay vì khẩu độ ống kính đa giác tiêu chuẩn, ống kính này có khẩu độ tròn 7 lá mang lại hiệu ứng làm mờ hoặc hiệu ứng 'bokeh' tròn và tự nhiên hơn.

Tính năng đo và mã hóa khoảng cách

Ống kính sẽ đo sáng chính xác, sau đó giảm thiểu hoặc loại trừ những hiệu ứng của ánh sáng phản xạ lại từ hậu cảnh; đặc biệt hữu dụng khi dùng flash hay có ánh sáng chiếu thẳng vào chủ thể.

Lấy nét nhanh

Cơ chế lấy nét bên trong có nghĩa là vành ống kính không di chuyển, mang lại một thiết kế nhỏ gọn hơn, phản ứng lấy nét tự động nhanh hơn và làm giảm khoảng cách lấy nét tối thiểu.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo