Ống kính Sony FE 24-70mm f/2.8 GM

Thương hiệu: Sony Loại: Ống kính

26.000.000₫ 34.000.000₫
  • Chống rung: Không
  • Khẩu độ: F/2.8-22
  • Khoảng cách lấy nét gần nhất: 38cm
  • Kích thước Filter: 82mm
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

 

Lens G-Master 24-70 F2.8 mang đến một trải nghiệm mới về công nghê từ lens zoom vượt xa ống kính G - Cả thiết kế và công nghệ vượt trội đều hội tụ trong một ống kính zoom cố định F2.8 hoàn toàn mới và có thể tận dụng hiệu suất tiềm ẩn trên các máy độ phân giải cao tại thời điểm hiện tại và cả tương lai.

Mặc dù chất liệu bên ngoài làm bằng nhựa nhưng ống kính vẫn rất chất, trọng lượng 220g khá đằm tay và chắc chắn khi sử dụng. Với đường kính kính lọc 82mm được cải tiến lớn hơn, Ống kính Sony G Master FE 24-70mm F2.8 có khả năng thu sáng tốt hơn với khẩu độ f/2.8.

Dòng sản phẩm ống kính G Master nâng việc chụp ảnh và biểu đạt nội dung qua ảnh lên một tầm cao mới chưa từng có bằng cách kết hợp khả năng chụp độ phân giải cực cao cùng hiệu ứng bokeh hòa trộn mịn màng.

Cả thiết kế và công nghệ vượt trội đều hội tụ trong một ống kính zoom cố định F2.8 hoàn toàn mới và có thể tận dụng hiệu suất tiềm ẩn trên các máy độ phân giải cao tại thời điểm hiện tại và cả tương lai

Với khẩu độ f/2.8 cố định trên toàn dải zoom giúp cho khả năng thu sáng luôn được ổn định dù trong điều kiện thiếu sáng hay duy trì tốc độ màn trập khi chụp hành động nhanh. Đảm bảo chất lượng hỉnh ảnh đẹp đồng đều ở mọi tiêu cự.

Việc sử dụng màng chắn 9 lá khẩu tròn giúp ảnh chụp ra có hiệu ứng đẹp mắt, không chỉ góp phần cải thiện độ mềm mượt mà còn tăng thêm vẻ tự nhiên cho bức ảnh.

Phần tử thấu kính XA (phi cầu cực đại) mới phát triển có độ chính xác bề mặt tối ưu kết hợp với các thành phần ED cho độ chi tiết và độ phân giải hoàn hảo ở từng góc chụp trong toàn bộ phạm vi zoom, có thể ghi lại các bố cục và chi tiết ấn tượng. Bên cạnh đó, tính năng này còn tạo được hiệu ứng bokeh mượt mà, tuyệt đẹp, có thể là công cụ nhiếp ảnh cực kỳ hữu hiệu trong nhiều bối cảnh chụp khác nhau.

Ống kính nét nhất khi được lấy nét chính xác, như lấy nét với MF dùng EVF và peaking. Lý do ảnh không nét thường gặp nhất là do lỗi lấy nét sai, hoặc do trường ảnh (DOF) không đủ cho vùng cần nét. Kế đến, độ nét nhất của một ống kính cũng khác nhau ở từng khẩu độ f. Phần lớn lens có độ nét nhất ở f/5.6 và f8. Càng xa 2 khẩu f này thì độ nét càng giảm, và giảm nhất khi được mở lớn hoặc khép nhỏ tối đa. Trong phong cảnh, mình thường chụp ở f/11 để đáp ứng đủ trường ảnh ở vùng cạnh và góc và củng không quá xa với khẩu nét nhất của lens. Khi chụp sunstar thì mình dùng f/16 cho hầu hết các lens ngoại trừ lens Voigtlander và tuyệt đối tránh dùng f22 để không bị giảm chất lượng ảnh quá nhiều do nhiễu xạ.

Ảnh chụp từ ống kính Sony G Master FE 24-70mm F2.8

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo