Ống kính Sony FE 70-200mm F4 G OSS

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

17.000.000₫ 20.000.000₫

Định dạng Sony FullFrame E-Mount
Tiêu cự : 70-200 (tương đương 105-300 trên APS-C)
Khẩu độ : f/4 - f/22
Cấu trúc quang học : 21 thấu kính / 15 nhóm
Khoảng cách lấy nét tối thiểu : 1-1,5m (AF) / 1-1,35m (MF)

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sony FE 70-200mm f / 4 G OSS là ống kính tele có khả năng chụp các đối tượng ở xa tối ưu. Với khẩu độ tối đa f/4, thiết kế quang học phù hợp, tính năng thu phóng linh hoạt và hệ thống lấy nét tự động nhanh, chính xác, chiếc lens này rất thích hợp để chụp ảnh chân dung, hành động hay thể thao…

Ống kính Sony 70-200mm F4 G OSS là một ống kính full-frame với một đoạn ngắn để tele vừa dải zoom E-mount với một chiều dài tiêu cự tương đương 105-300mm trên máy ảnh APS-C. Độ mở cố định tối đa F4. Ống hỗ trợ đầy đủ các tính năng điều chỉnh ngoài như nút chuyển giới hạn focus, chế độ OSS để chụp bình thường hoặc chụp panning, một số các nút giữ focus, chế độ lấy nét tự động do hai mô tơ bước tuyến tính đồng thời.

Đối với chất lượng quang học, ống kính này rất nhiều yếu tố chuyên môn, bao gồm Super ED và nâng cao aspherical yếu tố. Những yếu tố này giảm tác động của quang sai và biến dạng cho hình ảnh độ phân giải cao. Ống kính cũng được hưởng lợi từ việc sử dụng lớp phủ làm giảm ảnh hưởng của đốt. Nó thậm chí đã xây dựng chống bụi và chống ẩm để sử dụng trong ít hơn điều kiện thời tiết lý tưởng.
Trong quá trình chụp tự động, ống kính 70-200mm sử dụng một hệ thống động cơ tự động lấy nét kép tuyến tính để đạt được nhanh chóng, chính xác và có trọng tâm tập trung giữ và giới hạn các tùy chọn để cải thiện hiệu suất trong các tình huống nhất định. Ngoài ra còn có ổn định hình ảnh Optical SteadyShot để duy trì độ sắc nét ở độ dài tiêu cự dài hoặc tốc độ màn trập lâu. Ngoài ra, có một cổ chân máy có thể tháo rời và một nắp đậy ống kính.

Ống Kính Sony FE 70-200mm F4 G OSS có rất nhiều yếu tố chuyên môn, bao gồm Super ED và yếu tố aspherical nâng cao. Những yếu tố này giảm tác động của quang sai và biến dạng cho hình ảnh độ phân giải cao. Ống kính cũng được hưởng lợi từ việc sử dụng lớp phủ làm giảm ảnh hưởng của đốt. Nó thậm chí đã xây dựng chống bụi và chống ẩm để sử dụng trong ít hơn điều kiện thời tiết lý tưởng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo