Ống kính Sony Zeiss T* FE 35mm f/1.4 ZA

Thương hiệu: Sony Loại: Ống kính

17.500.000₫ 19.000.000₫
  • - Khẩu độ F1.4
  • - Phóng đại  0.18x
  • - Lớp mạ chống phản xạ ZEISS T, 
  • - Số lượng lá khẩu 9
  • - Thiết kế chống bụi và độ ẩm
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Ống kính Sony Zeiss T* 35mm F1.4ZA  được Sony trang bị cho dòng fullframe ngàm E. Với việc được phủ 1 lớp T* (T-star) , ống kính này hầu như loại bỏ hiện tượng flare, tán xạ ánh sáng góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh, với độ tương phản cao và độ phân giải trải đều trên toàn bộ bức hình. Toàn thân ống kính được làm bằng kim loại, mang đến cảm giác chắc tay cho người chụp.

Bằng cách sử dụng tần số siêu âm, nên động cơ lấy nét hoạt động vô cùng yên tĩnh và chính xác, rất lý tưởng để quay video.

Ống kính được trang bị thấu kính phi cầu và thấu kính phi cầu tiên tiến giúp giảm thiểu quang sai cầu trong khi làm giảm kích thước ống kính và khối lượng. Ngoài ra thấu kính phi cầu còn duy trì độ sắc nét và độ tương phản ngay cả khi ở khẩu độ tối đa.

Hệ thống AF yên tĩnh, tiêu cự rộng sẽ là điều kiện lí tưởng cho người sử dụng nếu để quay phim, ngoài ra việc giảm thiểu quang sai cầu trong khi yếu tố kích thước và trọng lượng cũng đc giảm xuống đáng kể. việc giảm méo 4 góc cũng như nâng cao độ sắc nét và độ tương phản ngay cả ở khẩu độ tối đa được Sony chú ý và cải thiện rất nhiện trong quá trình chế tạo ra Ống kính Sony Zeiss T* 35mm F1.4ZA

 Ống kính Sony Zeiss T* 35mm F1.4ZA có thiết kế chống nước và chống bụi hiệu quả thích hợp khi chụp ngoài trời và trong thời tiết khắc nghiệt.

Công nghệ Sony AA (thấu kính phi cầu tiên tiến) chính xác và lớp mạ ZEISS T* góp phần tạo hiệu suất quang học hoàn hảo, đạt độ phân giải vượt trội ở mọi góc cạnh.

Ống kính ZEISS nổi tiếng về độ tương phản và khả năng tái tạo màu sắc vượt trội. Lớp mạ ZEISS T* là một yếu tố quan trọng góp phần làm giảm các phản xạ giả có thể làm giảm chất lượng hình ảnh tổng thể. Giảm chói và bóng mờ, giúp tăng cường màu sắc và độ tương phản giúp tạo chiều sâu và cảm nhận ba chiều của hình ảnh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo