Ống kính Tokina AT-X 11-16mm f/2.8 PRO DX II For Canon, 99%

Thương hiệu: Tokina Loại: Ống kính

4.500.000₫ 7.000.000₫
  • Tiêu cự tương đương 17.6-25.6 trên APS-C
  • Khẩu độ mở lớn nhất F2.8, nhỏ nhất F22
  • Khoản cách lấy nét gần nhất 30cm
  • Gồm 13 thấu kính trong 11 nhóm, 9 lá khẩu
  • Đường kính Filter 77mm
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Tokina AT-X Pro là một ống kính góc 11-16mm siêu rộng với một nhanh f / 2.8 khẩu độ để chụp ảnh tốt hơn trong các tình huống ánh sáng yếu. Ống kính được thiết kế cho máy ảnh kỹ thuật số với cảm biến CMOS và CCD cỡ APS-C, không được thiết kế cho máy ảnh có cảm biến Full Frame. Do độ dài tiêu cự và khẩu độ nhanh, đây là lựa chọn lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia phong cảnh và phải có để chụp ảnh đường phố và trong nhà.

Cơ chế chuyển đổi lấy nét tay và tự động dể dàng bằng thao tác gạt trên thân lens của Tokina cho phép nhiếp ảnh gia chuyển đổi giữa lấy nét tự động và lấy nét bằng tay bằng một nút nhấn đơn giản. Từ chế độ lấy nét tự động và trở lại chế độ lấy nét bằng tay nhanh chống, không cần điều chỉnh nút AF / MF trên thân máy.

Cơ chế ly hợp lấy nét One-Touch cung cấp một công tắc đơn giản từ lấy nét thủ công để tự động lấy nét và quay lại. Vòng lấy nét sẽ chụp lấy nét cho AF và quay trở lại cho MF. Nó có thể hoạt động bằng một tay và loại bỏ sự cần thiết phải chuyển từ AF sang MF trên thân máy.

9 lưỡi hoành giúp tạo ra các nền không tập trung mềm trong khi hai phần tử thủy tinh phân tán siêu thấp và hai thành phần phi cầu giúp đạt được độ tương phản tuyệt vời với bản cập nhật cho Tokina AT-X 11-16mm f/2.8 PRO DX MARK II For Canon. Tokina đã cải tiến lớp phủ nhiều lớp để giảm thiểu sự phản xạ ánh sáng và cải thiện hiệu suất quang học. PRO DX-II có một động cơ lấy nét nội bộ lý tưởng nếu quay video bằng máy ảnh kỹ thuật số của bạn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo