Leica D-Lux 6 E Black

Thương hiệu: Leica Loại: Máy ảnh Leica

9.000.000₫ 10.000.000₫

Leica D-Lux 6 E Black

+ Độ lớn màn hình LCD (inch) 3.0 inch
+ Bộ cảm biến hình ảnh: 1/1.7" CMOS
+ Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng) 10.1 Megapixel
+ Độ dài tiêu cự: 24 – 90 mm
+ Độ mở ống kính: F1.4 - F2.3

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Leica D-Lux 6    

Máy ảnh số của Leica là máy ảnh nhỏ gọn point-and-shoot với Leica DC Vario Summilux cực nhanh, ống kính và một cảm biến 10.1MP CMOS mới được phát triển Nó có tính năng thiết kế hoàn hảo của máy ảnh Leica.

 

màu đen với thiết kế nhỏ gọn đầy cá tính.

 

- Cảm biến CMOS1/1.7 mới phát triển

Sự kết hợp của bộ cảm biến mới được phát triển CMOS 10.1MP và một ống kính Leica hiệu suất cao cung cấp cho người dùng khả năng chụp độ tương phản cao, rực rỡ, hình ảnh chi tiết và màu sắc tự nhiên. Một bộ xử lý hình ảnh mới cho phép chụp ảnh với độ nhạy ISO từ 80 đến 12800.

1/1.7 10.1MP "CMOS cảm biến trên Leica cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao với tốc độ tập trung nhanh và ống kính của nó, với độ mở tối đa f/1.4, có nghĩa là bạn tự tin có thể chụp với tốc độ màn trập cao để nắm bắt ánh sáng thấp hoặc ảnh chụp với các đối tượng chuyển động nhanh độ sâu đẹp của nhiếp ảnh hiện trường là có thể với ống kính trên máy ảnh này và bước độ dài tiêu cự là lý tưởng cho một loạt các nhiếp ảnh từ phong cảnh đến vĩ mô và, nhiếp ảnh đường phố và báo chí.

 

Hình minh họa ISO 400 củaLeica D-Lux 6.

 

- Quay phim Full HD 1080p.

Nhờ bộ cảm biến mới, Full HD 1080p AVCHD và internet video MP4 thân thiện chụp được hỗ trợ bởiD-Lux 6.Độ tương phản cao, các chi tiết đẹp và màu sắc tự nhiên được sản xuất bởi các cảm biến mới và bộ xử lý hình ảnh mới được thiết kế cho phép thực hiện nhanh chóng và một phạm vi rộng lớn hơn (80-12800) của độ nhạy ISO. Cũng là một nâng cấp từ D-LUX 5 1080p Full HD Video thêm, trong cả hai chất lượng cao AVCHD và MP4 upload.

Leica D-Lux 6quay Film Full HD 1080p.

 

Ultra-nhanh f/1.4 Leica DC Vario-Summilux 3.8x Zoom Lens.

Được thiết kế cực kỳ nhanh chóng f/1.4 Leica DC Vario-Summilux thiết lập một cột mốc mới cho máy ảnh kỹ thuật số với tốc độ xuất sắc trong suốt phạm vi toàn bộ độ dài tiêu cự từ 24 đến 90 mm ​​(tương đương 35mm). Ống kính này mới được phát triển làm choD-Lux 6trở thành máy ảnh xuất sắc để chụp ảnh ánh sáng có có sẵn. Tốc độ cao của nó cũng cung cấp cơ hội cho chiều sâu của lĩnh vực nhiếp ảnh, Các zoom ống kính chạy trong các bước từ góc rộng, cung cấp nhiều công dụng sáng tạo: chụp chân dung, phong cảnh, kiến trúc, chụp ảnh macro và báo chí.

Leica D-Lux 6với 2 Chế độ lấy nét để lữa chọn.

 

Màn hình LCD 3'' với Độ phân giải cao.

Độ phân giải củaD-Lux 6với màn hình LCD 920.000 pixel. Ngay cả trong ánh sáng mặt trời, màn hình hiển thị mới cung cấp chất lượng phát lại tuyệt vời. Ngoài ra, kích thước định dạng khác nhau được hiển thị trong chế độ ghi âm và phát lại.

Thành phần và phát lại được cung cấp bởi màn hình LCD phía sau có độ phân giải cao gấp đôi số điểm ảnh của người tiền nhiệm của nó. Tại 3,0 "với 920.000 điểm ảnh, màn hình LCD sắc nét và dễ dàng để nhìn thấy trong ánh sáng mặt trời mới được tạo ra, tùy chọn Xem Finder điện tử đã được thiết kế choD-LUX 6cung cấp một trình bày tinh thể rõ ràng của khung hình của bạn với 1,4 triệu điểm ảnh và hiển thị menu cài đặt của máy ảnh. được gọi là EVF-3, phụ kiện tùy chọn này có thể nghiêng 90 º tăng cho các chức năng làm nên sáng tạo mới.

 

Leica D-Lux 6màn hình LCD 3'' với 920.000 đểm ảnh.

Lưu trữ và tính năng khác

Tăng cường kiểm soát sáng tạo và truy cập nhanh hơn là những lợi ích của vòng khẩu độ hướng dẫn sử dụng trênD-LUX 6, một trong những máy ảnh kỹ thuật cung cấp một tính năng như vậy.Tương tự như vậy, một bộ lọc mật độ trung lập kiểm soát được cung cấp ở mặt sau của máy ảnh. Bộ lọc sẽ giảm lượng ánh sáng đến 3 bước EV để cải thiện chụp tiếp xúc với khẩu độ rộng và dài trong ánh sáng. Một mức độ sẵn sàng để giữ hình ảnh của bạn thẳng khi điều khiển đó là mong muốn và hình ảnh được lưu trữ trong cả hai định dạng JPG và RAW để đảm bảo chất lượng và tính linh hoạt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo