Máy ảnh Nikon D2X

Thương hiệu: Nikon Loại: Máy ảnh Nikon

4.000.000₫ 5.000.000₫

Độ phân giải: 12,4 triệu điểm ảnh
Bộ cảm biến ánh sáng: CMOS (23,7×15,5 mm)
ISO: 100 – 800.
Ống kính: Nikkor AF.
Tốc độ chụp: nhanh nhất 1/8.000 giây, thấp nhất 30 giây + Bulb.
Chụp liên tiếp 5 hình/giây ở độ phân giải 12,4 Mp, 8 hình/giây ở độ phân giải 6,8 Mp.
Thẻ nhớ: CF card
LCD: 2,5 inch, độ phân giải 235.000 điểm.
Pin sạc: Nikon EN-EL4 Lithium-Ion và bàn sạc.
Trọng lượng: 1.150 g.

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nikon D2X : 

Được thiết kế là một máy ảnh thực thụ cho dân chuyên nghiệp, D2X là máy ảnh đầu tiên thỏa mãn nhu cầu cao của người tiêu dùng với chất lượng ảnh sắc nét thượng hạng, tốc độ đi đầu. Không chỉ thành công ở độ phân giải cao, tốc độ nhanh và chất lượng cao mà D2X còn giới thiệu những công nghệ độc đáo mới hứa hẹn rất nhiều cho ngành ảnh kỹ thuật số như bộ phận truyền không dây WT-2A hay công nghệ tạo ánh sáng i-TTL.

Nhận xét đánh giá về Nikon D2X

Nikon D2X

Lần đầu tiên Nikon cho ra đời loại máy số chuyên nghiệp SLR với chip cảm nhận ánh sáng CMOS có độ phân giải 12,4 triệu điểm ảnh.

Được thiết kế là một máy ảnh thực thụ cho dân chuyên nghiệp, D2X là máy ảnh đầu tiên thỏa mãn nhu cầu cao của người tiêu dùng với chất lượng ảnh sắc nét thượng hạng, tốc độ đi đầu. Không chỉ thành công ở độ phân giải cao, tốc độ nhanh và chất lượng cao mà D2X còn giới thiệu những công nghệ độc đáo mới hứa hẹn rất nhiều cho ngành ảnh kỹ thuật số như bộ phận truyền không dây WT-2A hay công nghệ tạo ánh sáng i-TTL.D2X cho chất lượng ảnh tuyệt hảo: Độ phân giải cao chỉ là một phần quyết định chất lượng của bức ảnh cuối cùng, phần còn lại là hệ thống mới của Nikon LSI giúp nâng cao độ chính xác trong quá trình xử lý ảnh. D2X còn giúp lựa chọn màu sắc chính xác và chuyên nghiệp thông qua bộ phận màu sYCC vẫn thường thấy trong các máy in đời mới nhất. Với sự hỗ trợ của sYCC, các tay ảnh có thể in các file ảnh JPEG với gam màu rộng hơn trước và tận dụng được tối đa những ứng dụng của các máy in màu mới nhất.

D2X cung cấp một tốc độ chụp tối ưu mà không một loại máy ảnh nào có thể sánh kịp. Với tốc độ chụp 1/8.000 giây, liên tiếp 5 hình/giây, cũng giống như D2H, D2X sẵn sàng chụp bất cứ lúc nào. Khoảng thời gian ngừng giữa 2 lần chụp cực nhỏ đến nỗi bạn hầu như không cảm nhận được, chỉ 37 ms, đây là một thành tựu đáng ngạc nhiên.Máy còn cho bạn lựa chọn ở chế độ 6,8 triệu điểm ảnh, khi đó tốc độ chụp liên tiếp lên đến 8 hình/giây được tối đa 35 ảnh, nhưng lại giảm mức độ nhạy cảm ánh sáng. Chính vì lý do đó mà người ta gọi D2X là máy ảnh 2 trong 1. Nikon D2X kèm bộ truyền không dây WT-2A.Màn hình của D2X là màn hình loại lớn 2,5 inch với độ phân giải cao 235.000 điểm ảnh. Màn hình rõ nét, không rung, cho ra những bức ảnh có chất lượng tuyệt đẹp.Bộ phận truyền không dây WT-2A sẽ mở ra cơ hội sáng tạo cho những thợ ảnh bằng cách cho phép họ không những truyền ảnh qua mạng Wi-Fi mà còn cho phép bộ phận điều khiển từ xa của máy truyền ảnh qua mạng Wi-Fi từ một máy tính có sử dụng phần mềm Capture 4.2. Với công nghệ trên, các thợ ảnh có thể đặt máy ở một nơi rồi dùng điều khiển không dây từ một nơi khác khởi động máy và có thể lấy những ảnh cần thiết thông qua mạng cục bộ với một tốc độ rất nhanh đảm bảo an toàn cho các dữ liệu của bạn.

Ống kính dùng cho D2X là các loại ống kính Nikkor được thiết kế nhằm có được một góc chụp rộng nhất. Các loại ống kính dùng cho D2X có thể kể đến bao gồm: Ống kính AF-S DX zoom 18-70 mm, độ mở F3,5-F4,5, với góc chụp 76o–22o50′. Ống kính AF-S DX zoom 17-55 mm một độ mở F2,8, góc chụp 79o–28o50’. Ống kính AF-S DX zoom 12-24 mm một độ mở F4,0, góc chụp 99o – 61o. Và một loại ống kính AF DX Fisheye zoom cố định 10,5 mm, một độ mở F2,8 và góc chụp rộng 180o.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo