Máy ảnh Pentax K-70+18-135mm f/3.5-5.6 ED AL DC WR FULL BOX

Thương hiệu: Pentax Loại: Máy ảnh Pentax

8.500.000₫ 11.000.000₫
  • - Cảm biến ảnh 24.24MP APS-C CMOS
  • - Bộ xử lý hình ảnh PRIME MII
  • - Tính năng giả lập bộ lọc răng cưa
  • - Màn hình LCD 3.0" xoay lật với 921.000 điểm ảnh
  • - Quay phim Full HD 1080p 60fps
  • - ISO 100-102400 mở rộng lên 204800
  • - Chụp liên tục tốc độ cao 6 fps
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Cảm biến CMOS APS-C 24.24MP và bộ xử lý hình ảnh Prime MII

Máy ảnh Pentax K-70 là máy ảnh trung cấp đầu tiên có cảm biến APS-C đạt được độ phân giải lên đến 24 MP, vượt qua cả cảm biến của K-S2. Do đó việc Crop hình sẽ cho nhiều sự lựa chọn hơn và có thể in ra khổ lớn hơn mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Bên cạnh đó việc loại bỏ bộ lọc chống răng cưa AA làm cho chất lượng hình ảnh tốt nhất. Bộ xử lý CMOS kết hợp với bộ cảm biến cho khả năng chụp liên tiếp lên đến 6fps, 40 ảnh JPEG hay 10 RAW.

Cảm biến-Shift Type Giảm rung và Độ phân giải Pixel Shift

Giảm rung lắc loại dịch chuyển cảm biến trong máy ảnh (SR) hoạt động để giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để chụp ảnh cầm tay sắc nét hơn với bất kỳ ống kính nào được gắn. Điều này lý tưởng để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc với ống kính dài hơn và vì tính năng ổn định hình ảnh nằm trong thân máy nên cả ống kính cũ, ống kính cũ cũng như ống kính Pentax hiện tại đều nhận được lợi ích của SR.

Tính năng ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến tiếp tục mang lại lợi ích cho các chức năng khác của máy ảnh, bao gồm chức năng Trình mô phỏng bộ lọc AA cũng như Độ phân giải dịch chuyển pixel và Hiệu chỉnh nhiễu xạ. Công nghệ Pixel Shift Resolution tổng hợp các ảnh tĩnh được ghi lại tuần tự trong khi dịch chuyển cảm biến hình ảnh theo từng điểm ảnh theo từng hướng sau mỗi lần phơi sáng để tăng khả năng phân giải hiệu quả, giảm nhiễu và đạt được bảng màu tinh tế hơn. Chế độ này được cải tiến hơn nữa với tính năng Chỉnh sửa chuyển động, giúp bạn có thể chụp ảnh các đối tượng chuyển động mà không có hiện tượng tạo bóng hoặc tạo bóng ma trong khi vẫn thu được lợi ích về độ phân giải cao của Pixel Shift Resolution. Tương tự, chức năng Hiệu chỉnh nhiễu xạ giảm thiểu ảnh hưởng của nhiễu xạ và các quang sai khác thường gặp khi làm việc với các kích thước khẩu độ nhỏ hơn.

Hệ thống lấy nét tự động SAFOX X

Tích hợp hệ thống lấy nét tự động SAFOX X với khả năng lấy nét tự động 11 điểm theo pha riêng biệt, bao gồm 9 điểm lấy nét Cross-Type cho khả năng lấy nét cực kỳ chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt cho phép chụp các đối tượng trong điều kiện ánh sáng yếu lên đến -3EV. Được hưởng lợi từ hiệu năng lấy nét tự động, cảm biến đo sáng tiếp xúc 77 phân đoạn, cảm biến nguồn sáng và hỗ trợ AF cho phép tinh chỉnh ánh sáng để cho khả năng lấy nét chính xác ngay cả trong các tình huống khó khăn.

Quay video Full HD 1080p và quay 4K trong khoảng thời gian

Quay video Full HD 1920 x 1080 được hỗ trợ ở nhiều tốc độ khung hình, bao gồm 60i, 50i, 30p, 25p và 24p, ở định dạng H.264 chất lượng cao. Video HD 1280 x 720 cũng được hỗ trợ ở tốc độ khung hình 60p và 50p. Âm thanh có thể được ghi lại cùng với video bằng micrô âm thanh nổi tích hợp hoặc ngoài ra, có sẵn đầu cắm micrô 3,5 mm để sử dụng micrô bên ngoài.

Ngoài tính năng quay phim tiêu chuẩn, bộ đếm khoảng thời gian cũng có thể được sử dụng để tạo chuỗi tua nhanh thời gian, có thể được lưu đơn giản dưới dạng ảnh tĩnh hoặc tệp có thể được ghi ở độ phân giải 4K (3840 x 2160) và được biên dịch thành tệp Motion JPEG để phát lại liền mạch. Bộ hẹn giờ khoảng thời gian cho phép bạn ghi lên đến 2.000 khung hình liên tiếp với khoảng thời gian từ 2 giây đến 24 giờ giữa mỗi khung hình và có sẵn thời gian trễ từ 2 giây đến 24 giờ.

Tích hợp WiFi

Với K-70 kit DAL 18-55mm F3.5-5.6 WR và ứng dụng của Ricoh Image Sync (dành cho iOS và Android), bạn có thể sử dụng "smartphone" như là một màn hình "live view", ra lệnh chụp như "remote", và tải ảnh về điện thoại. K-70 kit DAL 18-55mm F3.5-5.6 WR cũng là một trong những thế hệ máy ảnh đầu tiên của Pentax tích hợp tính năng wifi, thay vì phải sử dụng tính năng này thông qua Flucard như những đời máy trước đó.

ng kính Pentax DA 18-135mm F/3.5-5.6 ED AL

Đi kèm với thân máy Pentax K-70ống kính Pentax DA 18-135mm F/3.5-5.6 ED AL ( IF) DC WR cung cấp tiêu cự tương đương 27.5-207mm cho phép chụp góc rộng đến tele lý tưởng làm việc trong hàng loạt các tình huống. Ống kính được tích hợp thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu quang sai và cải thiện hình ảnh sắc nét. Bên cạnh đó lớp tráng phủ SP được áp dụng trên mỗi thấu kính giúp chống bám bụi, nước, dầu đồng thời chống chịu được thời tiết khắc nghiệt.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo