Top 10 máy ảnh quay video TikTok giá rẻ tốt nhất 2023

11/03/2023
top-10-may-anh-quay-video-tiktok-gia-re-tot-nhat-2023

Tại sao bạn nên mua máy ảnh để quay video TikTok?

 • Chất lượng video tốt hơn: Khi sử dụng máy ảnh để quay video TikTok, bạn sẽ có thể tạo ra những video có chất lượng cao hơn so với việc sử dụng điện thoại di động. Điều này giúp video của bạn thu hút được nhiều sự chú ý hơn từ phía khán giả.

 • Tùy chỉnh được nhiều hơn: Máy ảnh thường có nhiều tùy chỉnh hơn cho người dùng để điều chỉnh ánh sáng, màu sắc, độ sâu trường ảnh và nhiều yếu tố khác. Điều này giúp cho video của bạn trông chuyên nghiệp hơn và tạo sự khác biệt so với các video khác.

 • Tạo thương hiệu cá nhân: Nếu bạn đang muốn tạo thương hiệu cá nhân trên TikTok, thì việc sử dụng máy ảnh để quay video có thể giúp bạn tạo dấu ấn riêng của mình. Video có chất lượng cao, độ sáng, màu sắc, tối ưu hóa SEO sẽ giúp bạn nổi bật hơn trên nền tảng này.

=> Dưới đây là Top 10 máy ảnh quay video TikTok giá rẻ bạn nên mua

 1. Canon EOS M100: Máy ảnh mirrorless giá rẻ của Canon, có khả năng quay video Full HD và có tính năng tự động lấy nét chính xác.                                     
 2. Canon EOS M50 Mark II: Đây là một trong những máy ảnh mirrorless giá rẻ nhất trên thị trường với tính năng quay video 4K. Được trang bị hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF, giúp bạn có thể lấy nét nhanh và chính xác, có khả năng quay video 4K UHD với tốc độ 24fps, màn hình cảm ứng LCD 3 inch lật được 180 độ, giúp cho việc quay video từ góc độ khác nhau trở nên dễ dàng hơn.                            
 3. Sony ZV-1: Được thiết kế đặc biệt cho những người quay video, máy ảnh này có tính năng chụp hình chất lượng cao và quay video 4KSony ZV-1 có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bên mình, phù hợp với những người muốn quay video TikTok một cách linh hoạt và dễ dàng. Chất lượng hình ảnh và âm thanh cao, tính năng lấy nét tự động nhanh chóng.                                            
 4. Canon PowerShot G7 X Mark III: Đây là một máy ảnh compact với tính năng quay video 4K và màn hình cảm ứng LCD lớn.                    
 5. Panasonic Lumix G7: Với khả năng quay video 4K và tính năng chụp hình chuyên nghiệp, được đánh giá là một trong những lựa chọn tốt.                              
 6. Olympus OM-D E-M10 Mark III: Tính năng quay video 4K và màn hình cảm ứng LCD, lựa chọn tốt cho những người yêu thích quay video.
 7. Sony Alpha a6000: Máy ảnh mirrorless giá rẻ với khả năng quay video Full HD, kết nối WiFi và NFC lấy nét tự động nhanh.                                
 8. Canon EOS 700D: Một chiếc máy ảnh DSLR cũ giá rẻ với khả năng quay video Full HD, lấy nét tự động nhanh, khả năng chụp ảnh liên tục.                        
 9. Fujifilm X-A7: Máy ảnh mirrorless có khả năng quay video 4K, tích hợp kết nối WiFi và Bluetooth, và có tính năng chụp ảnh theo chủ đề.                                        
 10. Olympus PEN E-PL9: Máy ảnh mirrorless với khả năng quay video 4K, tích hợp kết nối WiFi, Bluetooth và khả năng xoay màn hình cảm ứng.                                 

Tạm kết

Việc có nên mua máy ảnh quay TikTok hay không phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Nếu bạn là một TikToker chuyên nghiệp hoặc đang muốn tạo ra những video TikTok chất lượng cao và chuyên nghiệp, thì việc mua một chiếc máy ảnh quay TikTok có thể là một sự đầu tư tốt. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN